Ngắm BST kính gọng cận đẹp mê ly của cô nàng Suzy trong “Khi Nàng Say Giấc” khiến bao độc giả không còn phớt lờ

0
491

Nhan sắc của Suzy trong phim “Khi Nàng Say Giấc” khiến cho bao người hâm mộ không thể phớt lờ khi theo dõi mỗi tập phim, nhất là những gọng cận nữ hàn quốc  cận rất chi là đậm cá tính and phong cách.

While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc) là tập phim kể về Nam Hong Joo (Suzy), một thiếu nữ có chức năng nhìn thấy trước điềm gở giữa những giấc mơ của chính bản thân mình, and Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), chàng trai công tố viên đẹp trai luôn luôn tìm mọi cách để ngăn chặn những giấc mơ của Hong Joo trở thành hiện thực. bộ phim truyền hình không tập trung vào công việc truy bắt tội phạm gây án mà thay vào đây là cách chặn đứng các vụ án xảy ra.

TỪ bộ sưu tập KÍNH GỌNG CẬN TRONG PHIM
sau thời điểm các tập phim đầu tiên lên sóng truyền hình, trào lưu kính gọng cận của cô gái Hong Joo (Suzy) cũng vừa bước đầu nhen nhóm cơn lốc bé dại. chiếm hữu gương mặt khả ái và nụ cười tươi, các cơ thể mà Suzy đeo kính mở ra trong mỗi bộ phim truyện bao phần xinh đẹp and dễ thương và đáng yêu. họ cùng chiêm ngưỡng các kiểu kính mà Suzy Hong Joo đã diện qua từng bộ phim truyền hình ra sao nhé. 
Kính gọng cận Nobita với gọng kính dễ chơi black color mở ra trong tập trước tiên của bộ phim truyện. Bật dậy sau những giấc mơ rất thật, Hong Joo cuống quýt đeo
gọng kính cận vào và lấy giấy bút đánh dấu những dòng ghi chú ngắn gọn mà cô đã gặp mặt được trong giấc mơ.

Kính gọng Nobita phối kết hợp với lối trang điểm tự nhiên cùng đôi môi đỏ hồng sẽ khiến bạn nổi trội ngay buổi hẹn hò cùng người bạn trai của bản thân mình đấy.

Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.