Đeo kính mát kiểu phi công Aviators làm sao cho đẹp?

0
255

Mắt kính và kính mát kiểu phi công – aviators khá phổ biến & đc người sử dụng lựa chọn nhiều nhất giữa những loại mắt kính thường thì. mặc dù vậy, bạn đã lúc nào tự hỏi mình có phù hợp với kiểu  gọng kính cận nam cao cấp này trước lúc đưa ra quyết định ném tiền ra mua chưa? nội dung bài viết hôm nay công ty chúng tôi sẽ giúp cho bạn replay câu hỏi này.

MẮT KÍNH PHI CÔNG AVIATORS hợp với những KIỂU gương mặt NÀO?

nếu bạn đang do dự liệu kính mát kiểu Aviators có hợp với mình hay không trước khi ra quyết định chọn mua kính, chúng tôi sẽ khuyên bạn một cách chân thành rằng: nếu còn muốn đeo kính kiểu phi công, thứ nhất hết chúng rất cần phải phù hợp với quý phái and đậm chất cá tính của người tiêu dùng đã.

David M Watts, tổng biên tập của tạp chí thời trang Wattswhat cho rằng:

“Sau tất cả, thách thức đề ra chính là bạn phải thực sự nam tính và trông thật “ngầu” trước đã, rồi mới đeo lên cặp kính phi công, chứ không phải đeo kính aviators để trông mình cool ngầu.”

==>> Tham khảo :   http://kinhmatanhthang.com/gong-kinh/gong-kinh-titan

Gọng kính hình giọt nước sẽ phù hợp với những hình dạng khuôn mặt như mặt hình thoi, mặt trái tim, khuôn mặt trái xoan and mặt vuông. nếu khách hàng chiếm hữu phần xương hàm có kiểu dáng mạnh mẽ, xương gò má rộng hoặc các điểm lưu ý mang ý nghĩa góc cạnh, bạn hãy công bình chọn kiểu kính này. Ngược lại, nếu mặt của khách hàng nhỏ tuổi hoặc tròn, xin bạn vui vẻ chọn kiểu kính khác.

bí quyết CHỌN KÍNH KIỂU PHI CÔNG – AVIATORS hợp với BẠN NHẤT

Kiểu kính phi công có tương đối nhiều size không giống nhau, do đó điều quan trọng nhất là sự việc chọn đúng phần trăm gọng kính cho gương mặt bạn 1 cách vừa vặn nhất.

Cầu kính nên chạm vào sống mũi một cách rất thoải mái. Nếu quá ngắn, phần cầu kính sẽ nằm tương đối cao phía trên mặt, còn nếu quá rộng, chúng sẽ khiến cặp kính trượt xuống sống mũi. Lông mi cũng đừng nên chạm vào tròng kính, về lâu bền hơn điều đó sẽ khiến bạn cảm nhận thấy tức giận.

Nói chung, kiểu kính phi công hợp với bạn căn bản rất cần được bao quát phần lông mày vì nguyên bạn dạng chúng được thiết kế với công dụng bao phủ toàn bộ vùng mắt. Nếu cặp kính bạn định mua không làm được điều ấy, Có nghĩa là chúng quá nhỏ tuổi and bạn nên quan tâm đến lựa chọn lại.

Brand Name MẮT KÍNH NÀO khét tiếng VỚI KIỂU KÍNH PHI CÔNG AVIATORS?

tên thương hiệu Ray-Ban là việc lựa chọn số 1 cho dòng kính phi công, thậm chí đã trở thành kiểu kính mang đến lệch giá hàng tỷ cho hãng này. Mắt kính aviators cũng là kiểu kính Thành lập đầu tiên trong lịch sử dân tộc Brand Name. bọn họ còn cung cấp dịch vụ tự chọn cho khách hàng với màu sắc khung kính, cụ thể tròng kính, thậm chí rất có thể khắc tên theo ý bạn vào cặp kính để ghi dấu ấn cá thể.

các bạn có thể xem thêm mắt kính Ray-Ban kiểu phi công – aviators mà Liên Sơn Optic hiện đang có sẵn tại cửa hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.