Bí kíp chọn gọng và trang điểm hợp mặt để luôn xinh với kính cận bên cạnh đókhông những thếngoài ratuy nhiên bây giờ

0
193

“Bốn mắt” hay “đít chai” thường là những từ không mấy đẹp đẽ gắn liền với các nàng cận thị. bên cạnh đó ngày nay, khi mà đeo kính cận đang trở thành xu hướngthì có tức là chúng không chỉ giúp bạn nhìn rõ hơn, mà còn có thể làm bạn trở thành dễ mến và đáng yêu hơn bao giờ hết. Điều không thể xem nhẹ nhất chính là bạn phải biết cách chọn kính mắt sao cho thuận tiện và phù hợp và tôn lên gương mặt gọng kính cận nam cao cấp  của mình nhất. ngoài ra, trang điểm để nhấn nhá thêm cho vẻ ngoài bớt… “bôn-sê-vich” cũng là điều bạn nên cân nhắc. Vậy phải thực hành những điều này như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay clip gợi ý cực thú vị của cô nàng Michelle Phan nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chọn kính sao cho hợp với mặt

Bước thuở sơ khai để phát triển thành dễ thương hơn với kính mắt chính là chọn 1 chiếc gọng kính tiện cả đôi đường với gương mặt của bạn nhất. Để làm cho việc này, bạn cần phân biệt được hình trạng của bộ mặt mình bằng cách hất ngược tóc lại, Quan sát gương rồi sử dụng son tô vẽ viền lại hình dạng khuôn mặt trên chính chiếc gương đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc điểm nhận dạng của mặt tròn chính là má bầu bĩnh, trán và cằm ngắn. Đối với bộ mặt lựa chọn kính cận nam  này, bạn nên chọn những chiếc có gọng dáng chắc chắn và vuông vức…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

… cùng lúc, tuyệt đối giảm thiểu xa những chiếc mắt kính gọng tròn và quá mỏng.

 

 

 

nếu như bạn có phần hàm bạnh, trán rộng thì bạn là người sở hữu khuân mặt vuông. Để làm mặt vuông phát triển thành thảnh thơi hơn, hãy chọn những chiếc kính gọng tròn và mảnh, chú ý đến việc chọn kính nằm cao trên sống mũi để giúp khuôn mặt nhìn thon dài hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô nàng mặt vuông hãy tuyệt đối giảm thiểu xa những chiếc kính gọng vuông thành sắc cạnh nhé!

 

Còn giả thiết như trán và cằm của bạn đều thu nhỏ dần thì bạn đang sở hữu mặt hình xoàn. Những kiểu kính mắt phong cách với gọng hình mắt mèo và oval chính là sự lựa chọn giúp cân đối lại gương mặt bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.