7 Cách thức sáng tạo giúp thiết kế áo sơ mi đồng phục

0
113

Có vô số cách để tùy chỉnh quần áo bảo hộ lao động. Một mặt hàng chủ lực trong thế giới doanh nghiệp là áo sơ mi đồng phục thêu logo. Họ không phải là nhàm chán – họ có thể nói chuyện với thương hiệu và thẩm mỹ của một doanh nghiệp. Dưới đây là tám cách đơn giản nhất của chúng tôi để tùy chỉnh áo sơ mi.

Hình ảnh có liên quan

 1.    Màu khâu

 Sự khâu màu là một trong những xu hướng lớn nhất trong thế giới công ty hiện nay và vì một lý do chính đáng. Thêm một số khâu màu để phù hợp với bảng màu của công ty, có thể mang lại cho một pop có màu sắc tinh tế. Bộ comét màu yêu thích của chúng tôi là khâu màu đỏ trên một chiếc áo sơ mi trắng hoặc màu đen và màu xanh hoặc lilac khâu trên một chiếc áo sơ mi màu xám. Thêm khâu màu trên nút, cổ áo, túi quần của đàn bà hoặc thậm chí lỗ nút.

Hình ảnh có liên quan

 2.    Thêu

 Đây là một cách cổ điển để jazz lên một chiếc áo sơ mi và là một lựa chọn tuyệt vời. Thêu cho biết thêm một liên lạc của tuỳ biến để một chiếc áo và cho phép một doanh nghiệp để đặt logo của họ trên một chiếc áo một cách phong cách và bền.

Kết quả hình ảnh cho thêu áo sơ mi đồng phục

 3.    Nút màu

 Nếu bạn cần đồng phục cho công ty của bạn được ấn tượng và vẫn còn có một ý nghĩa của các nút màu sắc thương hiệu của bạn có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tương phản màu sắc làm việc độc đáo và cũng có thể làm cho một chiếc áo kinh doanh nữ tính hơn. Cho dù đó chỉ là nút cổ áo, nút trên tay áo hoặc tất cả các nút trên áo sơ mi – thêm một số màu sắc là một cách tốt đẹp để tùy chỉnh một chiếc áo công ty.

Kết quả hình ảnh cho áo sơ mi đồng phục công ty

 4.    Vải tương phản

 Ai nói rằng áo sơ mi phải được làm từ một loại vải? Không phải chúng tôi! Ngược lại vải ngay lập tức khiến chiếc áo trở nên thú vị hơn. Có lẽ tấm sọc trên nền trắng. Hoặc, có lẽ một số paisley, hoa hoặc vải in logo. Các lựa chọn là vô tận – không giải quyết cho bình thường.

Hình ảnh có liên quan

 5.     Ngắm nút khâu lỗ mũi tương phản

 Có lẽ một trong những cách phổ biến nhất để thêm một liên lạc của màu sắc cho một, thống nhất màu khâu nút lỗ là một lựa chọn phong cách. Đây là một cách dễ dàng để mang lại một cái gì đó độc đáo và năng động cho một chiếc áo khác đồng bằng, trong khi vẫn đảm bảo rằng áo sơ mi trông chuyên nghiệp cho bất kỳ nơi làm việc.

Hình ảnh có liên quan

 6.    Tay thẻ

 Một cách hiện đại hơn để tùy chỉnh áo sơ mi bằng cách bao gồm một thẻ tay tương phản. Phong cách này của áo là hơi bình thường hơn nhưng vẫn còn phổ biến trong thế giới của công ty. Tay áo cuộn lên có thể có vẻ mục đích, thay vì lộn xộn, với một tab màu. Phù hợp với bảng màu của thương hiệu và xem sự khác biệt có thể tạo ra cho toàn bộ diện mạo của bộ đồng phục.

Kết quả hình ảnh cho áo sơ mi đồng phục công ty

 7.    Logo

 Đối với nơi làm việc chính thức hơn, logo là một bổ sung tốt đẹp. Họ cũng là một cách rõ ràng để thêm một cái gì đó đặc biệt vào một chiếc áo kinh doanh thông thường. Bằng cách thiết kế các logo của công ty với một biểu tượng hoặc một màu sắc đặc trưng trên chúng, bạn có thể đảm bảo sự thống nhất giữa các nhân viên. logo chạm khắc có thể là một tài sản đẹp cho đồng phục, thậm chí còn tốt hơn nếu chúng được tùy chỉnh cho doanh nghiệp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.