5 Nguyên Nhân khiến bạn phải sở hữu ngay một cặp kính mát

0
220

Kính mát rất có thể là 1 phụ kiện thời trang tuyệt vời nhất, nhưng quan trọng hơn, nó là một trong phụ kiện rất là quan trọng nếu mình muốn có 1 đôi mắt khỏe

 ==>> Xem thêm : kính cận cao cấp

“Từ quan điểm y tế, bạn cần phải tránh tia UV từ ánh sáng mặt trời đi vào mắt bằng tròng kính mát“, Beebe, của Trung tâm quan tâm Brainerd mắt ở Brainerd, Minnesota cho thấy thêm. “Từ quan điểm dễ chịu, một số trong những người rất nhạy cảm với độ sáng và độ chói. bằng cách cắt giảm độ sáng và độ chói, mỗi người sẽ nhìn trực quan xuất sắc hơn & dễ chịu hơn “.

Beebe nói kính mát bảo vệ mắt khỏi cháy nắng gây cực khổ và rất có thể giúp làm chậm đục thủy tinh thể & thoái hóa điểm vàng. không chỉ thế, kính mát còn bảo vệ vùng da xung quanh mắt – vùng da dễ bị tổn thương nhất.

“Vì vậy, việc mang kính mát chính là việc thiết yếu để bảo vệ khỏi bị ung thư da ở vùng da đó,” ông nói.

từ là 1 quan điểm dễ chịu, thấu kính phân cực (tròng kính Polarized) là những tròng kính hiệu quả tối ưu nhất để chặn lại ánh sáng chói. tuy nhiên, chúng ta có thể ngăn cấm những người chơi Thể Thao ngoài trời như sân golf.

mỗi cá nhân nên luôn tìm kiếm kính mát có công dụng chặn 99% tia UVA, UVB, Beebe nói. mặc dầu mua kính mát từ văn phòng của bác sĩ là sự đảm bảo an toàn tốt nhất để nhận đc một cặp kính mát có tác dụng trong những việc đảm bảo an toàn mắt khỏi tia cực tím, một số kính mát giá thành thấp đang nỗ lực hoàn thiện để có những chứng nhận chống tia UV, qua đó bảo đảm an toàn tác dụng kính mát của bọn họ.

==>> Xem thêm : kính cận hàn quốc nữ
“Bạn không cần phải có kính đắt tiền để chặn lại tia UV,” Beebe nói. “Phần lớn túi tiền khởi nguồn từ chất lượng gọng kính và thấu kính quang học của kính. một số tròng kính có thiết kế Phần hông sát cùng rất nhiều hình dạng thiết kế thường có giá giá bán đắt hơn các tròng kính có phong cách thiết kế dễ chơi “.

5 Tại Sao để lấy kính mát

1.) bảo đảm an toàn mắt khỏi tia UV. Bức xạ tia cực tím của mặt trời rất có thể gây đục thủy tinh thể; u lành tính trên mặt của mắt; and photokeratitis, nhiều lúc được gọi là mù tuyết, hay là bị cháy nắng không ổn định nhưng gây đau đớn bề mặt của mắt. Mũ và mũ rộng vành hoàn toàn có thể chặn khoảng 50 Tỷ Lệ của bức xạ tia cực tím đến góc nhìn nhưng bác sĩ nhãn khoa nói đó là bấy nhiêu không đủ bảo đảm an toàn mắt.

 

Kính mát Porsche P8503 với chỉ số chống tia UV 100%

 

 

2.) đảm bảo mắt khỏi Ảnh sáng xanh. tiếp xúc dài lâu với những phần greed color & tím của quang phổ mặt trời đc biết đến như là một yếu tố nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.

 

 

 

 

 

 

3.) góc nhìn thoải mái và dễ chịu. Độ sáng and độ chói của mặt trời khiến mỗi người không còn nhìn rõ rằng và thoải mái nên phần nhiều mỗi cá nhân đều nheo mắt lại để nhìn rất rõ hơn khiến cho chảy nước mắt.

4.) Thích ứng với đêm tối. bạn phải tốn từ 2-3 tiếng để giúp đỡ mắt có thể thật sự thích ứng dưới ánh sáng mặt trời trong những khi mắt thích ứng rất nhanh với bóng đêm and trong nhà. Kính mát giúp cho bạn có cảm giác giống như đang lái xe ban đêm thay vì phải dành một ngày dài bên dưới tia nắng mặt trời nguy hiểm.

5.) Ung thư da. Ung thư mí mắt & vùng da quanh mắt hiện đang thông dụng hơn mọi người nghĩ. mỗi người nên đeo kính mát ngoài trời cho dù họ đang làm việc, lái xe, chơi Sport, quốc bộ, chạy việc vặt hoặc làm bất cứ điều gì trong ánh mặt trời.

5 Mẹo Vặt để có Đôi Mắt Khỏe

1.) Đeo kính đảm bảo an toàn mắt bất cứ bao giờ để hạn chế tia UV tiếp xúc với đôi mắt của chúng ta, trong cả vào những ngày nhiều mây và giữa những tháng mùa đông.

2.) Hãy tìm kính mát quality hỗ trợ sự bảo đảm giỏi. Kính mát nên chặn 99-100% của cả tia UVA và UVB bức xạ and lọc ra 75-90% ánh sáng nhìn thấy.

3.) check để chắc chắn là tròng kính mát của người sử dụng đc hoàn toàn thích hợp về Màu sắc và không trở nên những biến dạng & không hoàn hảo.

4.) Mua tròng kính xám màu. Chúng làm giảm cường độ ánh sáng mà hoàn toàn không làm đổi khác màu sắc của những đối tượng người tiêu dùng, cung cấp tầm nhìn màu sắc bỗng nhiên nhất.

5.) hãy nhớ là bảo đảm cho trẻ em and thanh thiếu niên. họ thường dành nhiều thời gian trong ánh mặt trời hơn đối với người lớn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.