Naby Keita mở lời khiến Mane “nở mũi”

0
96

Hai cầu thủ này có một khoảng thời gian thi đấu cho Red Bull Salzburg. Mane hơn Keita 3 tuổi và đã có chỗ đứng trong đội hình Salzburg. Ngược lại, Keita chỉ mới là tân binh và không được ra sân quá nhiều. Tiền vệ người Guinée hồi tưởng trên tờ Goal: “Điều đầu tiên, tôi không được đá chính và rất chán nản vì điều đó. Nhưng Mane đến và bảo tôi: đừng lo cậu em, hãy bình tĩnh. Cơ hội của cậu sẽ đến thôi, khi đó nhớ hãy tận dụng hết cỡ.”

Naby Keita mở lời khiến Mane

Mùa này, Keita mới chỉ ghi được 1 bàn cho Leipzig (Bundesliga).

“Anh ấy giúp tôi rất nhiều, từ việc học tiếng, kết giao và tìm hiểu những thứ xung quanh CLB hay thành phố. Dĩ nhiên, anh ấy luôn có lí. Rồi một ngày, tôi được đá chính. Tôi phô diễn các kĩ năng và mọi chuyện êm xui hơn,” cầu thủ 22 tuổi nói tiếp.

“Salzburg đã giúp tôi trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi được học chiến thuật. Mane rất quan trọng với tôi, bây giờ anh ấy vẫn vậy. Với tôi, anh ấy như một người anh trai, là người mà tôi có thể học hỏi nhiều điều. Anh ấy là một tấm gương cho tôi,” Keita hết lời ca ngợi Mane.

“Anh ấy có hỏi tôi về Liverpool. Tôi bảo đó là một CLB tuyệt vời với những cầu thủ tài năng, một HLV giỏi và giàu tham vọng. Thành phố và con người ở đó cũng rất thân thiện,” Keita thừa nhận rất “kết” Liverpool.

Theo một số thông tin từ báo chí Anh, Liverpool đã hoàn tất thủ tục chuyển nhượng Naby Keita với giá trí rơi vào khoảng 48 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, phải sau tháng 7 năm 2018, Keita mới chính thức được khoác lên mình màu áo The Kop.

Những pha qua người mang thương hiệu Keita:

Ngọa Long – Bongda.com.vn – TTVN | 22:15 10/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.