Lucky88 Tổng Hợp : Thua Thái Lan, futsal nữ Việt Nam mất huy chương tại giải châu Á

0
90

Cùng với đối thủ Iran trong trận bán kết trước, Thái Lan là đội thủ lớn, đối thủ thật sự thứ 2 của đội tuyển futsal Việt Nam ở giải năm nay.

Khác với trận thua đậm Iran ở bán kết, trong trận này, đội tuyển futsal nữ Việt Nam thi đấu khá tốt, chặt chẽ hơn và tập trung hơn.

Xem thêm : Cá độ bóng đá online

Đội tuyển futsal nữ Việt Nam không thể chiến thắng chủ nhà Thái Lan
Đội tuyển futsal nữ Việt Nam không thể chiến thắng chủ nhà Thái Lan

Đội tuyển nữ futsal Việt Nam chọn đấu pháp phòng ngự phản công để đối đầu với đội chủ nhà. Thái Lan làm chủ thế trận với tỷ lệ kiểm soát bóng hơn hẳn đội bóng của HLV Trương Quốc Tuấn, họ cũng tạo ra được nhiều tình huống dứt điểm nguy hiểm hơn.

Những điều chỉnh của HLV Trương Quốc Tuấn giúp đội tuyển futsal nữ Việt Nam thi đấu khởi sắc hơn trong hiệp 2. Phút 26, Thanh Hằng có cơ hội đối mặt với thủ môn đối phương, nhưng lại dứt điểm ra ngoài đầy đáng tiếc.

Ở đầu sân bên kia, Thái Lan vẫn là đội có nhiều tình huống nguy hiểm hơn, và nếu không có sự xuất sắc của thủ môn Thuỳ Linh, đội tuyển futsal nữ Việt Nam đã để thủng lưới.

Thái Lan giành HCĐ, trước sự tiếc nuối của các cầu thủ nữ Việt Nam
Thái Lan giành HCĐ, trước sự tiếc nuối của các cầu thủ nữ Việt Nam

Hoà không bàn thắng sau giờ thi đấu chính thức, đôi bên buộc phải giải quyết thắng – thua bằng loạt sút luân lưu.

Ở loạt sút này, Nguyễn Thị Huế bên phía đội tuyển futsal nữ Việt Nam là người duy nhất đá hỏng của cả 2 đội, trước khi đội bóng của HLV Trương Quốc Tuấn thua chung cuộc 2-3 trong loạt sút luân lưu.

Thất bại vừa nêu khiến đội tuyển futsal nữ Việt Nam trắng tay đầy đáng tiếc, khi các cô gái của chúng ta đã đến rất gần tấm HCĐ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.