Hết Barca, đến lượt Atletico ve vãn Ander Herrera

0
57

Theo nguồn tin thân cận của HLV Diego Simeone, chiến lược gia này muốn xây dựng lại hàng tiền vệ vốn thi đấu không hiệu quả của Atletico suốt thời gian qua. Và cái tên Ander Herrera được nhắc đến như một mảnh ghép vô cùng quan trọng.

Hết Barca, đến lượt Atletico ve vãn Ander Herrera - Bóng Đá

Herrera lọt vào tầm ngắm của Atletico.

Hiện tại, hợp đồng của Herrera với M.U sẽ hết hạn vào cuối mùa này. Đó cũng là cơ hội để Atletico tiếp cận và đưa ra lời đề nghị với Quỷ đỏ. Trước đó, Simeone đã có cuộc thanh lọc hàng công mạnh mẽ khi đem về bộ đôi tiền đạo Vitolo và Diego Costa để phục vụ cho tương lai.

Ở hàng tiền vệ, lão tướng Gabi không còn sung sức như trước. Do đó, chỉ bộ đôi Koke và Saul Niguez là không đủ để Atletico xây dựng được hàng tiền vệ chất lượng. Dù vậy, tờ Sportsmail lại tiết lộ bản thân Herrera đang hạnh phúc tại M.U dù ít được ra sân ở mùa này.

Tuy nhiên, giả thuyết đặt ra rằng HLV Jose Mourinho sẽ dùng Herrera làm “vật tế thần” nếu ông muốn chiêu mộ bộ đôi Saul và Antoine Griezmann. Được biết, M.U đã theo đuổi Saul từ năm 2013 nhưng bất thành. Tương tự là trường hợp của Griezmann, cầu thủ luôn bày tỏ sự yêu mến với M.U trong quá khứ. Trước Atletico, Herrera cũng được cả Barcelona theo đuổi.

Chiêm ngưỡng tài năng của Herrera:

Phúc Vũ – BongDa.com.vn – TTVN | 06:20 11/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.