Tạm biệt hôi nách vĩnh viễn sau vài phút chỉ với cùng một quả cà chua

0
94

Cà chua không chỉ là thực phẩm giúp làm đẹp da mà nó còn có khả năng giúp trị hôi nách cực hiệu quả khiến cho chị em mê mẩn.

Hôi nách luôn là nỗi lo của không riêng một ai. chính vì như thế, khi chứng bệnh “rau mùi” tái phát, trị hôi nách bằng tự nhiên  người nào cũng đau đầu tìm chiêu thức ứng phó. tuy nhiên, với mẹo trị hôi nách bằng cà chua đc đa số chúng ta quan tâm.

Tạm biệt hôi nách lâu dài hơn sau vài phút chỉ với cùng 1 quả cà chua

Cà chua rất giàu vitamin A, C, K, vitamin B6, kali, folate, thiamin, magiê, niacin, đồng & phốt pho, là các vi chất cần thiết để gia hạn một sức khỏe xuất sắc. Điều tuyệt đối hơn ở cà chua là chất oxy hóa trong quả cà chua có công dụng khử mùi hôi khá công dụng.

Có vô số cách thức trị hôi nách với cà chua. Cách trước tiên, bỏ một trái cà chua vào máy xay sinh xuất sắc để xay nhuyễn. kế tiếp, bỏ thêm nước ấm vào nước ép cà chua, khoảng 1 nửa phần nước, 1 nửa phần nước ép cà chua. Lấy hỗn hợp này lau vùng da nách trong khoảng 20 phút, thực hiện từ 2 đến 3 lần một tuần.

Cách thứ hai, ép sinh tố một quả cà chua đồng thời lau chùi thật sạch sẽ vùng nách. Đổ nước ép cà chua vào bồn rửa mặt đã được lau chùi thật sạch, kế tiếp cho nước ấm vào đến 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp cà chua ở bồn lau liên tục vùng nạch trong tầm 30p, làm mỗi tuần 2-3 lần.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.