công nghệ lọc nước UF thế hệ mới máy lọc nước phổ biến với 3 technology lọc đó là RO

0
160

bây chừ bên trên Thị trường, máy lọc nước phổ cập với 3 công nghệ lọc chính là RO, Nano & UF. Ngoài màng lọc RO và Nano được sử dụng rộng thoải mái hơn cả, thì nay với máy lọc nước ứng dụng technology lọc UF cũng nhận đc sự đc sự âu yếm của công ty.

==>> Tham khảo: https://tuyendungdalat.com/tai-sao-khong-nen-su-dung-may-loc-nuoc-cong-nghe-cu/.php
cấu tạo của màng lọc UF
nếu như màng lõ RO & Nano sẽ là trái tím của sản phẩm lọc nước, thì màng lọc UF cũng chính là một bộ phận quan trọng. Màng siêu lọc UF được kết cấu từ các ống nhỏ tuổi làm từ Hydrophilic PVC màu trắng, form size chỉ khoảng 1,3mm với hàng nghìn ống bé dại kết nối với nhau nhằm mục đích thải trừ trọn vẹn vi khuẩn, vi rút, tạp chất có nội địa, đưa đến nguồn nước sạch tinh khiết cho con người.
bên dưới áp suất thấp của nước, muối khoáng cách phân tử ion nước hoàn toàn có thể chui qua màng lọc một cách dễ dàng, những phân từ vi khuẩn, tạp chất… có form size to hơn sẽ được giữ lại and đẩy ra phía bên ngoài. Màng lọc UF có chức năng loại trừ sạch những tạp chất, cặn bẩn, chất rắn, dầu mỡ, kim loại… tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn. những chất bẩn sẽ đc loại sạch cho nên nguồn nước bảo vệ chất lượng and an toàn cho sức đề kháng quý khách hàng.

 

 

khối hệ thống lọc nước UF

nguyên tắc buổi giao lưu của siêu màng lọc UF
Màng lọc UF sử dụng trong may loc nuoc hoạt động và sinh hoạt theo 2 nguyên lý là:
– nguyên lý từ ngoài vào trong: Lớp lọc nước có thiết kế nằm phía bên ngoài màng, dòng nước đẩy từ bên phía ngoài vào bên trong màng lọc, khi đó tất cả những chất bẩn trong nước sẽ đc giữ lại ở lớp bên ngoài màng lọc and chỉ có nước sạch tinh khiết mới đi qua được màng lọc.
– nguyên tắc từ trong ra ngoài: Lớp lọc được nội thất màng, dòng nước cấp lại đc đẩy vào từ bên phía trong màng lọc, tiếp đến nước sạch sau thời điểm lọc kết thúc sẽ đc giữ lại ở bên ngoài màng lọ.
Màng lọc UF được làm bằng những ống bé dại, một bộ lọc là hàng ngàn ống nhỏ nên diện tích S lọc rất rộng lớn, giúp tăng lưu lượng nước lên nhiều lần, tuổi thọ của màng lọc có thể lên tới mức 3 – 5 năm.

==>> Xem thêm : https://hocketoanhaiphong.com/tong-hop-nhung-dau-hieu-nhan-biet-may-loc-nuoc-can-thay-the-loi-loc.html
điểm mạnh của màng lọc UF
– Qúa trình lọc tương thích ở bất cứ điều kiện môi trường xung quanh nào.
– hệ thống lọc vận hành tốn ít tích điện điện năng.
– form size màng lọc và toàn bộ khối hệ thống có size không lịch kịch, không bình chứa lắp đặt ở nhiều không gian không giống nhau.
– công đoạn hoạt động vui chơi của máy hết sức dễ chơi.
– vật liệu màng lõ không xâm nhập vào nguồn nước, do đó quality nước bảo đảm an toàn suốt trong quãng thời hạn lọc.
– Giữ được khoáng chất tự nhiên có nội địa.
– có thể xử lý được phần nhiều các nguồn nước ô nhiễm ở việt nam hiện nay.

 

 

công nghệ UF lọc sạch nước hiệu quả

Máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc UF
bây giờ, tại thị phần VN máy lọc nước phần mềm technology lọc UF chưa nhiều, nếu có chủ yếu là những dây chuyền lọc nước công năng lớn. Với các gia đình mong muốn sở hữu chiếc may loc nuoc sử dụng technology này có thể tìm mua máy lọc nước Aligo, máy lọc nước Nano Smart V (máy lọc nước phối kết hợp màng lọc Nano & UF).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.