Bí mật thời sinh viên khiến tôi nhận cái tát đau điếng từ chồng trong lễ cưới

0
107
Trước chồng tôi, tôi từng có một chuyện tình cảm thời sinh viên với Hoàng. Hoàng là con nhà giàu, lười học, ham chơi. Lúc đầu, tôi rất ghét Hoàng. Thấy tôi có chút nhan sắc, Hoàng bắt đầu theo đuổi tôi ra mặt.
Mùa đông năm đó, thời tiết rất lạnh, tôi bị sốt xuất huyết nặng, cuối cùng phải nhập viện. Hoàng là người lo lắng chăm chút cho tôi từng miếng ăn, giấc ngủ khi tôi nằm viện. Cảm động trước tấm lòng của cậu ấy, tôi nhận lời trở thành người yêu của Hoàng.
Bi mat thoi sinh vien khien toi nhan cai tat dau dieng tu chong trong le cuoi
Hình minh họa.

Không bao lâu sau, chúng tôi sống cùng nhau và trong một lần “sơ sẩy” tôi đã mang thai. Mang thai đúng là một điều khủng khiếp với bất cứ sinh viên nào đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Chúng tôi không dám để cho gia đình biết và đã hùn tiền để phá thai. Lần đó, tôi phải nghỉ học những 2 tháng vì cơ thể quá yếu. Trong suốt 4 năm ở với Hoàng, tôi lại vô ý nên để có thai 1 lần nữa và đành đau đớn lựa chọn bỏ cái thai đi.

Chúng tôi đã ở bên nhau đến gần khi ra trường nhưng cuối cùng vẫn không thể đến được với nhau vì tôi không thể chờ Hoàng và cho Hoàng thêm cơ hội nữa. Sau 4 năm học đại học, Hoàng vẫn là một thanh niên ham chơi, lêu lổng, tôi nghĩ rằng ở bên Hoàng tôi sẽ không có tương lai, sẽ khổ cả đời. Các bạn tôi cũng đưa ra lời khuyên như vậy.
Khi chia tay, Hoàng đã thề rằng không để ai khác có được tôi và dù tôi có thế nào cậu ấy cũng sẽ “phá” bằng được. Điều này khiến tôi vô cùng hoang mang, sợ hãi, tôi đã cắt đứt mọi liên lạc, chuyển đến làm việc tại thành phố Hải Phòng để quên những chuyện trong quá khứ.
Tôi và chồng tôi quen biết khi làm cùng một công ty. Trái với vẻ ngoài cuốn hút, mạnh mẽ của Hoàng thì chồng tôi có vẻ ngoài trung bình, tính tình hiền lành. Vì đã trải qua một lần thất bại nên tôi tìm hiểu và suy nghĩ rất kỹ mới đi đến quyết định cưới anh. Anh cũng nói rằng anh sẽ không đào bới quá khứ của tôi, miễn là tôi để quá khứ đó ngủ yên và không tìm lại người đàn ông đó nữa.
Ngày cưới của tôi, khi nhà trai đến rước dâu thì Hoàng cũng đến. Tôi không hiểu sao cậu ấy có thể biết được về lễ cưới của tôi vì trước đó tôi đã nhắn nhờ mọi người hãy giấu Hoàng giùm tôi. Nhìn thấy Hoàng, tôi đột nhiên có linh cảm xấu. Dù tôi đã nhờ anh họ tôi mời Hoàng về nhưng trước khi rời đi, cậu ấy vẫn kịp đưa cho chồng tôi một chiếc phong bì màu đỏ. Trước đám cưới, chồng tôi đã mở chiếc phong bì đó ra và rất sốc khi nhìn thấy những tờ phiếu xét nghiệm, khám thai của tôi.

Tin tài trợ

  • Dứt điểm 40 năm bị Đờm Ho, Khó thở, COPD nhờ cách này 2 lần 1 ngày

    Baokhikhang.vn
Chồng tôi trừng mắt nhìn tôi và tát vào mặt tôi một cái đau điếng: “Anh không thể tin em đã từng như thế này”.
Tôi đứng đó, 2 hàng nước mắt lã chã rơi mà không biết làm gì. Đang làm lễ thành hôn, chồng tôi đột ngột bỏ về làm cả 2 họ chưng hửng, hoang mang. Chồng tôi không hề lắng nghe tôi giải thích còn Hoàng thì nói rằng cậu ấy vẫn yêu tôi và không muốn tôi lấy người khác. Ngày cưới của tôi từ ngày vui bỗng hóa thảm kịch từ những sai lầm trong quá khứ. Đám cưới “hụt” của tôi bị bàn tán xôn xao, trong làng ngoài ngõ đều biết. Nhiều người ác ý còn mỉa mai tôi bằng những lời lẽ cay độc.
Sau đám cưới đó, tôi vẫn sống một mình, dù chồng tôi có qua nhà nói chuyện nhưng tôi cảm thấy xấu hổ, không còn xứng đáng với anh ấy nữa. Mong rằng mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ hãy nghĩ đến lâu dài, tương lai chứ đừng như tôi.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.