Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo, ưu điểm vượt trội

0
26

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo là một sản phẩm của tập đoàn Kangaroo với nhiều ưu điểm vượt trội. Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, cửa màu vân Inox chống trầy xước, chịu được ma sát và chống ăn mòn. Đặc biệt dưới chân tủ có bánh xe, dễ dàng di chuyển khi muốn thay đổi vị trí đặt tủ nên phù hợp với nhiều không gian khác nha. Cùng chúng tôi tham khảo ngay bài vết dưới đây.

1/  Tủ đông kháng khuẩn là gì ?

Tủ đông kháng khuẩn là thiết bị dùng để dựng bảo quản thực phẩm đông lạnh, giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon, thời gian bảo quản được lâu.

Tủ Đông Kangaroo bảo quản thực phầm 1 cách hiệu quả , thiết kế tiện dụng cho người sử dụng , Tủ đông Kangaroo làm lạnh nhanh và sâu hơn các sản phẩm cùng loại , Tủ Đông Kangaroo tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

2/ Ưu điểm vượt trội của tủ đông kháng khuẩn Kangaroo

Các sản phẩm tủ đông của Kangaroo có khả năng diệt khuẩn tự nhiên tối ưu. Thêm vào đó, Kangaroo cũng ứng dụng một vật chất đặc chủng giúp bảo vệ chiếc tủ khỏi oxy hóa. Nhờ vậy sản phẩm có thể chống đọng nước và mờ kính giúp tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Như các bạn đã biết, bạc có tác dụng phá vỡ lớp màng tế bào và ức chế enzyme khiến vi khuẩn không lấy được thức ăn và chết đi nhanh chóng.

Kangaroo đã ứng dụng công nghệ này vào sản xuất sản phẩm tủ đông, thêm vào đó còn sử dụng bạc được điều chế với công nghệ Nano để tăng khả năng kháng khuẩn của chất liệu này lên rất nhiều lần.

Đặc biệt, với công nghệ chống mờ kính, chống oxy hóa, Kangaroo đã phủ một vật liệu đặc biệt lên bề mặt kính. Nhờ phủ vật liệu này mà giúp mặt kính luôn dễ thấy thực phẩm bên trong tủ.

Cùng khả năng chống oxy hóa, chống nước, vật liệu này cũng được các nhà sản xuất phủ lên các vị trí mối hàn, ốc vít hay bản lề của tủ đông nhằm chống hoen rỉ giúp chiếc tủ luôn được bảo vệ ở điều kiện tốt nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.