Video: Điểm lại hành trình 44 năm của Honda Civic Hatchback

0
99
Sau BMW 3 Series, Porsche 911, và Nissan GT-R, hãng Donut Media đã cho ra video tóm tắt quá trình phát triển của Honda Civic.

Dù Civic đã có đủ các phiên bản coupe, sedan, wagon và cả mui trần, nhưng video dưới đây tập trung vào phiên bản thân xe hatchback, từ đời đầu năm 1973 tới mẫu mới nhất năm 2018.

Trong suốt 44 năm, mẫu xe đã phát triển kích thước đáng kể. Ngoài ra còn có những cải tiến về công nghệ, theo mọi cách mà chúng ta có thể tưởng tượng – bao gồm cả công suất. Mẫu xe thế hệ đầu chỉ 50 mã lực, nhưng mẫu Type R mới nhất có công suất lên tới 306 mã lực, gấp 6 lần.

Tất nhiên, cân nặng của chiếc xe cũng tăng gần gấp đôi, mẫu mới nặng 1,4 tấn trong khi mẫu xe đời đầu chỉ 675 kg. Nhưng sức mạnh đã bù đắp cho cân nặng, giờ chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng dưới 6 giây và đạt vận tốc tối đa 272 km/h./.

Video: Diem lai hanh trinh 44 nam cua Honda Civic Hatchback

Honda Civic Type R 2018 tăng nhẹ 4,4 triệu đồng

VOV.VN – Mới đây, hãng xe Nhật Bản – Honda đã công bố giá bán chính thức của Civic Type R 2018 là 34.900 USD (tương đương 767 triệu đồng).

Video: Diem lai hanh trinh 44 nam cua Honda Civic Hatchback

Độ gì cho chiếc Honda Civic Type R

VOV.VN – Chiếc Civic Type R mới nhất của Honda là một chiếc xe đáng sở hữu nhất trong phân khúc của mình bởi thiết kế khá hầm hố của nó.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Tin tài trợ

Video: Diem lai hanh trinh 44 nam cua Honda Civic Hatchback

1 năm uống 2 đợt thứ này, cả đời khỏi lo bị hay quên, trí nhớ kém

Lohha Trí não

Video: Diem lai hanh trinh 44 nam cua Honda Civic Hatchback

Ngủ ít hơn 5 tiếng/đêm bạn đã đến gần hơn với cái chết

An giấc nữ

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.