Sản phẩm từ lông vũ có an toàn cho người dùng không?

0
227

Hiện nay nguồn nguyên liệu sản xuất chăn ga gối đệm từ lông vũ đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm sử dụng. Nhờ sự đa dạng về nhà cung cấp trong và ngoài nước cùng sự phong phú về giá cả và chủng loại khiến các bộ chăn ga gối giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Song để có thể tìm kiếm được sản phẩm thích hợp không phải dễ dàng bởi cần phải tuân thủ nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó yếu tố đầu tiên mà người dùng văn khoăn đó chính là chất lượng của sản phẩm. Liệu rằng những sản phẩm chăn ga gối lông vũ có thực sự tốt không? Cùng tham khảo thông tin để có thể biết thêm chi tiết nhé.

Những sản phẩm từ lông vũ tốt cho sức khỏe
Những sản phẩm từ lông vũ tốt cho sức khỏe

Những sản phẩm đến từ lông vũ đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ những năm đầu thập niên 90. Khi đó chúng chủ yếu xuất hiện ở những không gian cao cấp như khách sạn, ngoại giao đoàn hay đại sứ quán. Song ở thời điểm này do sản phẩm lông vũ chủ yếu là hàng ngoại nhập nên giá thành của chúng khá cao nên thường kén người sử dụng.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ cả đời sống xã hội, lông vũ dần trở thành nguyên liệu được người dùng ưa chuộng và dần trở nên phổ biến nhất. Gần đây người tiêu dùng đã có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm chăn ga gối lông vũ có chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Nhưng đâu thực tế thì bộ chăn ga gối được làm từ lông vũ có thực sự tốt không?

Nên chọn sản phẩm từ lông vũ
Nên chọn sản phẩm từ lông vũ

Sản phẩm chăn ga gối đệm lông vũ được làm bằng lông của các loài thủy cầm. Đặc trưng của loại nguyên liệu này là không thấm nước, không húy ấm nên chúng thường rất nhẹ, ấm và bông. Với ngành may mặc thi lông vũ được sử dụng phổ biến bao gồm hai loại chính là lông nhung và lông mình nhỏ.

Lông nhung là lớp lông tơ nhẹ phủ dưới lớp lông mình của loài thủy cầm. Chúng có đặc điểm là rất nhẹ, mượt mà, cũng như khả năng đàn hồi cao. Chiếc lông này có khả năng chiếm một thể tích không khí lớn giúp chúng có thể có khả năng cách nhiệt tốt. Với lông mình nhỏ thì làn hững cấu trúc xừng tạo thành lớp lông phủ ngoài của các loài thủy cầm. Loại lông này bao gồm lông ống, thân lông và sợi lông. Chúng thường được dùng dể đảm bảo độ cao vững của những sản phẩm chăn ga gối.

Tại sao sản phẩm từ lông vũ an toàn cho người dùng?

Những sản phẩm từ lông vũ sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên nên không gây kích ứng hay độc hại cho da. Bên cạnh đó, phần ruột nhồi và vỏ bọc đã được chứng minh là có khả năng giảm thiểu những trường hợp có thể gây dị ứng và hen suyễn nên rất an toàn cho người sử dụng.

Chăn ga gối lông vũ không chỉ hỗ trợ đảm bảo sức khỏe mà còn là nguyên liệu dùng để giữ nhiệt hiệu quả nhất. Chúng giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể một cách thích hợp nhất đồng thời là có thể ngăn chặn nấm mốc, vi khuẩn phát triển nên có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ở thị trường Việt Nam hiện có khá nhiều sản phẩm từ lông vũ với những thường hiệu khác nhau trong đó phải kể đến dòng chăn ga gối Singapore. Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất cho không gian gia đình.

Đến với Thế giới đệm Online để có thể chọn được sản phẩm thích hợp cho gia đình mình nhé!

Xem thêm: Đệm lò xo hà nội, đệm bông ép giá rẻ hà nội, đệm cao su giá rẻ tại Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.