Két sắt chống cháy của thương hiệu nào tốt

0
41

Chúng ta phải công nhận một điều rằng, thực tế không có một sản phẩm nào chống cháy tuyệt đối. Chống cháy — hiểu đúng nghĩa hơn chính là khả năng chống bị nóng chảy trong khoảng thời gian và mức nhiệt độ nhất định. Đối với từng sản phẩm, khả năng chống cháy này khác nhau. Nếu như trước đây, đặc tính chống cháy của sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho một số sản phẩm chuyên dụng thì giờ đây nó đã trở thành 1 tính năng quan trọng, nhất là đối với các sản phẩm két sắt thông minh. Dưới đây là mẫu két sắt Hà Nội chống cháy được dự báo bán chạy nhất năm 2018:

Két sắt Kumho KCH55ĐT khóa điện tử

Đây là mẫu két sắt thông minh có báo động mới nhất của Kumho. Sự tiện ích đa dạng. Sản phẩm có thể thay đổi mã số theo ý muốn, có chuông báo động, khả năng chống cháy lên tới 1000 độ C trong vòng 120 phút. Mẫu sản phẩm này được bán chạy nhất năm bởi dòng két sắt này phù hợp với nhiều gia đình, cá nhân.

Két sắt Vinsafe VT33ĐT đúc đặc chống cháy

Có lẽ, đây mới là mẫu két sắt mà khả năng chống cháy tốt, với nhiệt độ chống cháy lên tới 1800 độ C. Mẫu két sắt này được nhiều gia đình lựa chọn, cũng giống như nhiều mẫu sản phẩm khác, két sắt Vinsafe VT33ĐT được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới nhất, liên doanh với Hàn Quốc. Mẫu này bạn cũng có thể thay đổi mã tùy ý, có báo động.

Két sắt nhập khẩu Booil BS-T690

Không thể phủ nhận được sản phẩm két sắt Booil BS T690 là một trong những dòng két sắt chống cháy chất lượng cao. Được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Mỗi sản phẩm luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất kho. Với khả năng chống cháy lên tới 1500 độ C. Mẫu mã đẹp, chất lượng bền.

Vậy mua két sắt ở đâu Hà Nội để được loại tốt?

Hiện nay, chúng tôi được biết có 2 địa chỉ bán két sắt uy tín ở Hà Nội là 189 Nguyễn Trãi — Thanh Xuân — Hà Nội và 89 Nguyễn Lương Bằng — Đống Đa — Hà Nội.

Bạn có thể đặt hàng qua hotline: 0898 14 5055–0904 36 0116 để có thể mua được mẫu ưng ý.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.