Chiếu Trúc Lâm mắt na 1.0×1.9m giá rẻ

0
116

Sản phẩm chiếu trúc Lâm mắt na kích thước 1.0m x 1.9m

Mô tả sản phẩm:

– Kích thước: Rộng 1.0 x dài 1.9m

– Mắt trúc đều, dày, không nứt vỡ

– Cước có độ đàn hồi tốt, dày và chắc

– Có khe hở giữa các mắt trúc

– Chiếu bao gồm túi đừng chiếu , trên góc chiếu có hạt tem màu đen in chữ Trúc Lâm, chiếu được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian.

Chiếu Trúc Lâm mắt na 1.0x1.9m

Bảng giá chiếu trúc Lâm mắt na

Giới thiệu chiếu trúc Lâm

Chiếu trúc Lâm là thương hiệu chiếu trúc Việt Nam có xuất xứ từ Hà Đông, với trên 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất chiếu trúc, các sản phẩm chiếu trúc Lâm ngày càng được cãi tiến mẫu mã cũng như độ bền theo thời gian sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tre trúc tự nhiên với các cây tre già nhất được tuyển chọn, trải qua các công nghệ gia công tạo ra loại chiếu trúc Lâm bóng đẹp, độ bền cao, hạt trúc nhỏ ít khi bị vỡ, cước to xâu tạo bộ khung vững chắc.

Chiếu trúc có tính hàn nên được sử dụng rất nhiều trong mùa hè, tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người nằm. Chiếu trúc Lâm cũng có thể sử dụng trong mùa đông, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý nếu trời quá lạnh thì không nên nằm trực tiếp lên bề mặt chiếu trúc để tránh cảm lạnh, không tốt cho sức khỏe.

Để tìm mua sản phẩm chiếu trúc Lâm mắt na 1.0m x 1.9m chính hãng, giá rẻ. Quý khách hàng có thể tìm đến các hệ thống showroom thế giới đệm Entershopping để tư vấn hỗ trợ miễn phí cũng như lựa chọn những sản phẩm chiếu trúc phù hợp với kích thước giường!

Nguồn: https://entershopping.vn/chieu-truc-lam-mat-na-1-0-x-1-9-m.htmm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.