The Sun Avenue phú hợp văn hóa ngay trung tâm

0
139

Khu căn hộ chung cư The Sun Avenue chủ đầu tư Novaland Group căn hộ đa dạng sống đẳng cấp đô thị tương lai.

The Sun Avenue Mai Chí Thọ căn hộ đa dạng giá ưu đãi vị trí thuận tiện. Khu chung cư cao cấp vốn đầu tư lớn, xây dựng bởi Novaland Group kề bên trung tâm. Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue không gian rộng lớn, nằm trong khu vực 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú sống đẳng cấp. Căn hộ The Sun Avenue là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại. Căn hộ cao cấp dự án The Sun Avenue nhiều nền văn hoá, ở huyện Quận 2 đô thị tương lai. Trong tương lai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. cho thuê Chung cư The Sun Avenue quận 2 vị trí thuận tiện.

The Sun Avenue
cho thue The Sun Avenue quan 2 vốn đầu tư lớn. Căn hộ The Sun Avenue bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Liên kết vùng của Căn hộ The Sun Avenue thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.
The Sun Avenue Mai Chí Thọ kề bên trung tâm. Căn hộ The Sun Avenue sẽ mang đến cho cư dân tất cả các dịch vụ chuẩn mực, một không gian sống tiện ích, đẳng cấp. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.
cho thuê Chung cư The Sun Avenue quận 2 không gian rộng lớn. Một đẳng cấp sống – Căn hộ The Sun Avenue. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu. Mật độ xậy dựng toàn dự án The Sun Avenue chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh.
cho thue The Sun Avenue quan 2 nhiều nền văn hoá. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)903191286
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN