The Avila Căn hộ hỗ trợ cho vay khu hiện đại

0
16

Khu đô thị The Avila được phát triển bởi Thái Bảo Group ngôi nhà hoàn hảo sống nhộp nhịp biến tấu độc đáo.

Avila quận 8 ngôi nhà hoàn hảo gần bên sông kiến trúc độc đáo. Khu đô thị mạnh mẽ trẻ trung, được xây dựng bởi Thái Bảo Group phòng ốc thông thoáng. Căn hộ cao cấp The Avila say mê bất tận, nằm tại khu vực đường 114 An Dương Vương, Phường 16 sống nhộp nhịp. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Căn hộ dự án The Avila trung tâm bậc nhất, khu huyện Quận 8 biến tấu độc đáo. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác.

The Avila
Căn hộ The Avila 2 kiến trúc độc đáo. bán chung cư quận 8 giá rẻ mạnh mẽ trẻ trung. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… Nằm ngay trung tâm tài chính, The Avila giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố.
Avila quận 8 phòng ốc thông thoáng. The Avila mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại The Avila cùng các tiện ích như mơ. Các tiện ích khi ở căn hộ The Avila: Khu trung tâm thương mại, Nhà hàng, Quán cà phê, Siêu thị, Cửa hàng thời trang, Phòng tập thể thao, Hồ bơi, Spa cao cấp, Sân chơi tennis, Trung tâm y tế…
Căn hộ The Avila 2 say mê bất tận. Tất cả các phòng ngủ tại The Avila bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài. Căn hộ The Avila được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại.
bán chung cư quận 8 giá rẻ trung tâm bậc nhất. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0915 916 915