Khu căn hộ Vista Verde tiến độ tốt

0
105

(http://buylevitra03.com) Khu căn hộ cao cấp Vista Verde chủ đầu tư Capitaland Việt Nam tuyệt nhất khu vực thiên nhiên xanh cách sông không xa.

Vista Verde Đồng Văn Cống tuyệt nhất khu vực sát trung tâm hạ tẩng đồng bộ. Dự án chung cư tầm nhìn bao quát, xây dựng bởi Capitaland Việt Nam nhà ở hạng sang. Khu căn hộ chung cư Vista Verde căn hộ đa dạng, vị trí tại đường trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi thiên nhiên xanh. Căn hộ Vista Verde cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác. chung cư Vista Verde dự án vượt trội, khu vực huyện Quận 2 cách sông không xa. Dự án khu căn hộ cao cấp Vista Verde kèm theo các dịch vụ khác tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn. cho thuê Vista Verde hạ tẩng đồng bộ.

Vista Verde
cho thue chung cu Vista Verde tầm nhìn bao quát. Vista Verde tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.
Vista Verde Đồng Văn Cống nhà ở hạng sang. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Vista Verde có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí. Tiện ích Vista Verde: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Vista Verde còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
cho thuê Vista Verde căn hộ đa dạng. Căn hộ Vista Verde được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Vista Verde tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc.
cho thue chung cu Vista Verde dự án vượt trội. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Vista Verde hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Phòng kinh doanh và CSKH (+84) 913 756 339