Green Star Sky Garden Quận 7 là điều không thực sự cần thiết

0
45

Sau khi hoàn thành xong dự án Green Star Sky Garden, chúng tôi muốn tiếp tục các dự án khác. Và đặc biệt, chỉ trong tháng 10 năm nay, dự án sẽ tiến hành bàn giao cho những cư dân trước nhất. Đến tham gia sự kiện mở bán, ngoài Chủ đầu tư Green Star Sky Garden cùng đông đảo khách có nhu cầu từ khắp mọi miền sơn hà.

Đó là lý do vì sao họ khuyên bạn chỉ nên phân bố bức tường trước nhất khi bước vào căn nhà bạn. Việc khách có nhu cầu khó tính khó nết hơn trong chọn mua căn hộ Green Star Sky Garden đã khiến các chủ đầu tư bung hàng trong dịp này gặp khó khăn. Hiện khu Green Star Sky Garden đang nằm tại Phạm Hữu Lầu có lượng dự án chung cư không nhiều, mật độ dân số vẫn thấp… trong khi hạ tầng kết nối cao, nhiều công trình giao thông sắp hoàn thành.

Dự án Green Star Sky Garden người mua dễ dàng nhận ra nét đặc trưng

Không độc quyền diện tích thông thủy rộng nhưng căn hộ Green Star Sky Garden luôn khiến người xem phải trằm trồ thán phục bởi không gian thoáng sáng, tiện dụng mà không kém phần đương đại sang. Green Star Sky Garden ra đời được xem như đón nhận những thời cơ tiện lợi khi các cơ sở hạ tầng và giao thông đắc địa khu Đông dần được hoàn thành. Việc dùng nội thất đa năng giấu kín trong tường nhà căn hộ Green Star Sky Garden là sự tuyển chọn thoải mái giúp không gian trong nhà trở nên rộng thoáng mà vẫn đảm bảo sư tiện dụng cho cuộc sống và sinh hoạt của chủ nhà.

Yêu cầu khe khắt của khách có nhu cầu mua căn hộ Green Star Sky Garden khiến thời buổi tham vấn của viên chức bán hàng kéo dài gấp nhiều lần. Mỗi tháng, khách có nhu cầu sẽ trả cả gốc và lãi khoảng 5 – 6 triệu đồng là đã có thể độc quyền 1 căn nhà của riêng mình. Sự đăng đối về tỉ lệ, chất liệu lại một lần nữa bắt gặp ở phòng ngủ, đây cũng chính là bí quyết mà nhà thiết kế có thể biến một căn hộ Green Star Sky Garden trở nên môi trường sống thoáng mát và tiện dụng.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.