Gem Riverside Dự án chung cư không gian chuẩn mực khu đảm bảo

0
91

Khu căn hộ Gem Riverside chủ đầu tư Đất Xanh Group căn hộ hạng sang khu hạng A thiết kế hợp lí.

Gem Riverside căn hộ hạng sang thanh khoản cao dự án hàng đầu. Khu chung cư cao cấp tiện ích đa dạng, được xây dựng bởi Đất Xanh Group bàn giao hoàn thiện. Khu dự án cao cấp Gem Riverside không gian thiên nhiên, khu vực đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú khu hạng A. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Gem Riverside sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Khu chung cư Gem Riverside không khí tự nhiên, khu vực huyện Quận 2 thiết kế hợp lí. Bạn thật sự hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng.

Gem Riverside
Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh dự án hàng đầu. du an Gem Riverside quan 2 tiện ích đa dạng. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Dự án Gem Riverside là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!
Gem Riverside bàn giao hoàn thiện. CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.
Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh không gian thiên nhiên. Mỗi căn hộ Gem Riverside được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.
du an Gem Riverside quan 2 không khí tự nhiên. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! 0906 765 092