Dự án cao cấp City Gate 3 môi trường văn minh tầm nhìn thoáng chăm chút cẩn thận

0
136

Căn hộ City Gate 3 môi trường văn minh giá cập nhật địa thế vượt trội. Căn hộ không gian khoa học, nằm tại khu vực An Dương Vương mang lại niềm tin. Khu dự án City Gate 3 thiết kế độc đáo, quận Quận 8 tầm nhìn thoáng. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ City Gate 3 sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Căn hộ dự án City Gate 3 công trình chất lượng, chủ đầu tư công ty Creed Group chăm chút cẩn thận. Toàn bộ các khối nhà City Gate 3 được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.
Dự án cao cấp City Gate 3

can ho Sunshine Avenue địa thế vượt trội. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân. Và thuận tiện nhất, City Gate 3 không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.
ban can ho Kingdom 101 không gian khoa học. Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ City Gate 3 sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Ngoài ra, City Gate 3 còn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế…
Căn hộ City Gate 3 mang lại niềm tin. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở City Gate 3. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.
can ho Sunshine Avenue thiết kế độc đáo. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
ban can ho Kingdom 101 công trình chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!
Phòng kinh doanh và chăm sóc 0905222379

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.