DN Thuận Việt Ra Mắt Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Thủ Thiêm Q2

0
132

Công Ty Thuận Việt Mở Bán Căn Hộ New City Mai Chí Thọ Q2 Khách hàng giá-chính sách vui lòng vào đây www.newcitys.com.vn/ 
Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Thuận Việt Thủ Thiêm, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng tỉnh thành mới. Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Thuận Việt Thủ Thiêm – Sự chọn lọc hợp lý nhất trong những căn hộ quận 2.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngự sinh đều được xây dựng thành nhân thể hợp nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian thoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Siêu Dự Án New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm được phối hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Khu Đô Thị Cao Cấp New City Thủ Thiêm. Các thiết kế của Khu Đô Thị Hạng Sang New City Thuận Việt Bình Khánh triển khai dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà kết hợp hài hòa với công viên trọng điểm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


Cảm hứng kiến trúc của Khu Đô Thị Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ Thiêm đến từ ý nghĩa đích thực của Phong Thuỷ, không chỉ diễn đạt qua đường nét đương đại, phóng khoáng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và tiện tặn năng lượng tạo lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp nhựa sống và tái hiện năng lượng cho cư dân. Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Khu Phức Hợp Đô Thị New City Bình Khánh Thủ Thiêm là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.
Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Thuận Việt Mai Chí Thọ đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Khu Đô Thị Cao Cấp New City Thuận Việt Bình Khánh được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, vì thế New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận lợi, là tâm điểm của các tuyến đường mạch máu, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vòng đai trong, xa lộ Hà Nội… hết sức thuận lợi và linh hoạt cho việc giao thương, đi lại của cư dân Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Thuận Việt Bình Khánh tới các khu vực khác.


vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Thuận Việt Mai Chí ThọSự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà cao cấp, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc tỉnh thành đương đại.


Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng vững chắc sẽ tuyệt vời và ngọt ngào hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, nơi tập hợp trọn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và ý nghĩa ngay tại New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ .


Như thiết kế, Căn Hộ Chung Cư New City Mai Chí Thọ được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.


tiện ích dự án new city quận 2


Khu Căn Hộ Hạng Sang New City Bình Khánh là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà ung dung, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thị thành.


Bên cạnh những tham số thuyết phục về vị trí, cảnh quan, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, tuyển lựa các tiện nghi thích hợp nhất. giờ có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng ý và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Qúy khách vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Khu Dự Án Hạng Sang Newcity KĐT Thủ Thiêm
Điện thoại 09 890 89 87
Cảm ơn quý khách
Tham khảo thêm http://duanmarinahill.com/du-an-new-city-thu-thiem-quan-2-co-tien-ich-gi/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.