DIC GateWay dự án căn hội ban công thông thoáng cây xanh rộng

0
43

(http://buylevitra03.com) Thành phố Đế Vương – can ho DIC GateWay với các chung cư mang giá trị sống tại KĐT DIC Corp, giáp ranh sông Vũng Tàu và kế cạnh với Khu trung tâm đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu tọa lạc tại Vũng Tàu, TP.Vũng Tàu. Với điểm nhấn nổi trội tòa cao nhất Việt Nam và sẽ là một biểu tượng mới của thành phố. dự án căn hội DIC GateWay ban công thông thoáng

DIC GateWay

chung cư DIC Phoenix

Dự án được xây dựng ở đường Khu trung tâm đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu, phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu, trải dài dọc bờ sông với diện tích “khủng” 22.560m2. can ho DIC GateWay tọa lạc tại vị trí vàng của quận nội thành TP.Vũng Tàu, có thể kết nối vô cùng tiện lợi các tiện ích trong thành phố, tuy nhiên, ngay trong chính dự án, những hệ thống tiện ích nội khu, đa dạng, đầy đủ đã được hình thành nhằm tạo lập những dịch vụ dành riêng cho cư dân – những người có cùng mức thu nhập, nhận thức – tạo môi trường mua sắm, tận hưởng cuộc sống đồng đẳng, vừa an toàn lại văn minh. Giới đầu tư vẫn luôn khẳng định: “Giá bất động sản có thể tăng nhờ hạ tầng, ngược lại cũng có thể đóng băng vì hạ tầng”. Rõ ràng, những dự án có giá trị gia tăng tốt nhất là những dự án có hạ tầng khu vực đồng bộ, đường sá thuận tiện,… DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu là một trong những dự án như vậy.

DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu được xây dựng với những tiện ích đạt chuẩn 5*, chất lượng quốc tế. DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu sở hữu hệ thống tiện ích mở khá đa dạng. Trong bán kính 0,5 km của dự án, các công trình văn hóa, giải trí, mua sắm đều “hội ngộ” đông đủ Theo sơ đồ của TP.Vũng Tàu, nhận thấy vị trí xây dựng của DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu gần kề nhiều quận lớn của thành phố như Vũng Tàu…đều là những quận tấp nập và sầm uất các hoạt động thương mại, dịch vụ, vui chơi – giải trí hấp dẫn.

dự án chung cư DIC GateWay DIC Corp không chỉ mang tới một không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí căn hộ mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho không gian can ho DIC GateWay , nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Nội thất sang trọng, phong cách khác nhau được bố trí ở từng gian phòng có chức năng khác nhau giúp căn hộ thể hiện sự xa hoa, tráng lệ xứng tầm với đẳng cấp. Cuộc sống tại đây gắn liền với sự thượng lưu, xa hoa như sống tại thành phố Hoàng gia. Sinh sống tại dự án chung cư DIC GateWay DIC Corp là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trong việc tiết kiệm ngân sách, khi giảm giá thành xây dựng, trang bị nội thất sẵn.

Cư dân can ho DIC GateWay được bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp mỗi ngày và thụ hưởng những tiện ích – dịch vụ cao cấp nhất, mang đến một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn bên người thân. Đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của quý khách hàng.

Tập đoàn Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã trở thành một thương hiệu với, một tên tuổi rất khó để vượt qua trên thị trường bất động sản hiện nay. Các hạng mục dự án được tập đoàn triển khai xây dựng đều đạt ở mức thành công và cực kì phát triển về sau. Chuỗi dự án mang thương hiệu do Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) làm CĐT đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, và được mở rộng, chứng minh sức mạnh và sức hút lớn của dự án đối với các nhà đầu tư và khách hàng. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.
Bộ phận hỗ trợ thông tin quý khách hàng Hotline – (+84) 905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-dic-gateway-vung-tau/