Chủ đầu tư Đông Dương Thuộc Hoa Lâm Giới Thiệu Dự án Chung Cư King Dom Tô Hiến Thành

0
201

CĐT Bất Động Sản Đông Dương Giới Thiệu Chung Cư Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành


Kingdom Q10   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế khôn cùng đẹp, sang trọng và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  King Dom Tô Hiến Thành Q10   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng trung tâm thành phố của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn mang lạicho khách hàng sở hữu được dự án chung cư thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. bởi vậy chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thực hiện dự án của mình.


Dự án Hoa Lâm Q10  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian chan chứa ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều tràn đầy nắng và gió, toàn bộ các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi hàng ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 cuộc sống hoàn hảo nhất.


kingdom 101 quận 10


Tập đoàn Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành vẫn là sự chọn lọc hàng đầu cho khách hàng.


Đối với hầu hết xã hội cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà sang trọng, miêu tả thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong sạch, yên tĩnh, đề cao sự riêng tây cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng dự vào sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố khi cấp thiết.


Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thị thành Đông Dương thực hành Căn Hộ King Dom Tô Hiến Thành Q10


Hãy chọn lọc 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Căn Hộ Chung Cư Kingdom Quận 10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hạp cho nhiều người với nhiều lựa chọn. Điều bạn cần là xem xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ chọn lựa phương án tốt nhất.


nhà mẫu kingdom 101


Căn Hộ Kingom 101 Tô Hiến Thành mang sứ mạng kiến lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có nói nói rằng mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Kiến trúc  Dự án Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành thiết kế theo thiên hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. duyệt mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


Chung cư Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 thuận lợi cho khách hàng kinh doanh và an sinh với hạ tầng liên lạc thuận tiện khu vực chỉ 10 phút chuyển di đã đến những tiện ích xung quanh do đó có thể đánh giá rằng Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành là Sự lựa chọn lý tưởng nhất trong những chung cư cao cấp quận 10.


Căn Hộ King Dom 101 Q10 không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tưởng rằng không gian sống của bạn sẽ tràn trề trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lọc ăn nhập với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Độc giả quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Khu Căn Hộ Hạng Sang Kinh Dom 101 Hoa Lâm
Xin liên lạc: 0909890897
Cảm ơn đã xem tin


Có Thể Bạn Quan Tâm http://duankingdom.com.vn/muc-nang-ky-cua-king-dom-ra-sao-o-thoi-diem-hien-tai/ 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.