Xì gà Jose L. Piedra là sản phẩm phong phú trên thế giới

0
33

Giác quan lúc đầu khi vậy điếu xì gà Jose L. Piedra là điếu thuốc cuốn khá tốt, lá đẹp, các tuyến gân bên trên lá nổi rõ. Lá cuốn bên cạnh là lá vùng Arriba của Cuba nên khá nhiều kiểu dầu, chú ý căng bóng cực kỳ quyến rũ. Nếu ủ lâu bổ sung một thời gian bền vững vẫn làm dậy lên mùi cùng bởi vì có lợi hơn thế nữa. Tàn xì gà giữ được khá lâu, mặc dù nó có hơi hướng cháy không gần như mà cực kỳ dễ dàng để khắc phục bằng cách rấm phần lửa cháy cấp tốc lên 1 chút.

Kết quả hình ảnh cho Xì gà Jose L. Piedra

Xì gà Jose L. Piedra là thương hiệu xì kê được tiêu thụ thêm cùng có mặt mọi tại Cuba cùng thường xuất hiện giá cả siêu đối đầu với các loại xì gà khác. Nó cùng loại cigar Cuba có cường độ từ nhẹ cho đến trung bình cùng với hương vì chưng mạnh mẽ, to gan lớn mật, được cuốn từ lá thuốc tốt nhất và ngon nhất của vùng Vuelta Arriba có tiếng, cùng với lá lõi được xắt bột ra để thường sử dụng vấn đề cuốn xì gà với kèm theo đa số quy trình hầu hết được làm đa số bằng tay chân.

Sau khi gạt tàn xì gà lần thứ nhất, điếu xì kê thơm ngon này mới chắc chắn nổi lên đúng hương vì của nó: vị cay nồng của chút do đó. Cái xì kê Jose L. Piedra Cazadores mang hơi thở phong phú, đậm chất của chốn miền Cuba với một chút bởi cay nồng, chút ít bởi đất mộc mạc dịu dàng kéo lâu dài tan trong vòm miệng, rất tốt vời để thưởng thức. Đây cũng chính là một trong các điếu xì kê có giá thành rẻ được ưa chuộng nhất với tất cả những tay nghiền xì gà đa số từng hút cùng chiếm lĩnh chúng phổ thông.

Chúng ta có thể sẽ say mê hoặc không ham mê xì con gà Cazadores bởi lẽ vì các lí bởi nào ấy, cơ mà các bạn chắc rằng nên thử hút chúng 1 lần để trải nghiệm hương bởi cực kỳ ấn tượng của chính bản thân nó. Điếu xì gà Rất có thể làm cho bạn cùng rất các bạn hàng ngày. Hiện thời hầu hết chưa ai biết được rằng, Xì con kê Jose L. Piedra cũng chính là 1 trong các vật phẩm của hãng sản xuất xì con kê Habanos S.A, hãng bào chế xì con kê sở hữu cụm tên tuổi rất nổi tiếng cũng như Cohiba, Montecristo, Partagas, Romeo Y Julieta, Hoyo De Monterrey với H.Upmann. Bọn chúng đã từng là các loại xì kê ưng ý của nhiều cố gắng hệ tại địa phương với bây giờ và được cung cấp rộng rãi với rộng lớn của quốc tế.

Các điếu xì kê Jose L. Piedra Cazadores có hương vì chưng bắt đầu đã được đã cho ra cực kỳ bỗng nhiên với cẩn thận. Xì con gà Jose là một điếu xì con gà ngon, đồng hành cộng bạn trong các sự kiện hàng ngày, khi đi đùa, khi cắm trại, lúc đùa poker, đi câu cá, lúc đi nhậu bất cứ ở đâu mà lại bạn có nhu cầu. Tất cả phần nhiều được cuộn cùng đóng gói thành bó trong các gói giấy bóng kính để giữ nguyên vị tươi cũng như chất lượng tốt tuyệt vời của chúng.

Chăm chú từ bên ngoài thì điếu xì gà Jose L. Piedra Cazadores có lớp lá được cuốn rất nghiêm khắc, khắng khít và lạ mắt, có cả những con đường gân và vết lõm chạy dọc thân điếu. Có mùi hương nhẹ của cây cỏ cùng phảng phất mùi domain authority. Rõ ràng là điếu xì gà này chưa chỉ một giải pháp đáng chú ý khi so sánh cùng với hàng xì kê Cuba cao cấp khác cũng như Behike hay Cohiba, điểm đáng chú ý nhất là bên trên là cuốn có một lạng dầu độ ẩm chắc chắn hứa hẹn chất lượng tuyệt hảo của điếu thuốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.