Xì gà Jose L. Piedra Cazadores với hình dáng đẹp đẽ

0
32

Đối cùng rất loại xì gà Jose L. Piedra Cazadores, bốn định dạng văn minh đã được đã tạo ra đắm đuối các người tình phù hợp với yêu thích xì con kê hiện đại. Đây là một số loại xì con gà xuất hiện hương vày khá dễ hút thuốc cùng có lực kéo cực kỳ tuyệt hảo. Dư bởi vì mềm mượt của khói thuốc đọng lại khá lâu tan trong vòm miệng với khoang họng của người chiêm ngưỡng. Bất kỳ tư định dạng được mang lại trong hộp của đôi mươi điếu xì con kê rất đang quan tâm cùng đã tạo được điểm nổi bật riêng.

Khác với nhiều điếu Montecristo cổ kính, điếu Cazadores gợi lên một phương diện toàn thể khác cho phần còn sót lại cả gia đình Jose L. Piedra. Xì gà Jose L. Piedra Cazadores đảm bảo đã được lòng toàn bộ những con người quen hút xì gà cùng với vòng ring phệ cũng như cố gắng này. Khi bạn bị điếu xì kê Jose L. Piedra Cazadores với mẫu thiết kế đáng yêu này say đắm, bạn sẽ hiểu Habanos sẽ đem mang đến điều gì từ các cái Cazadores new này. Nó cho mẫu cảm hứng tươi mới với khá nhẹ nhàng. Những điếu Cazadores cực thích hợp đến thể tích phía ngoài, mang đến cho bạn cảm hứng được giải trí.

Một vẻ ngoài đóng gói đơn thuần, tiện lợi đối cùng rất các bạn. Các điếu xì con kê Jose L. Piedra Cazadores được đóng gói coi ngó trong cụm hộp giấy nhỏ tuổi. Mỗi hộp giấy có cất 5 điếu, 5 hộp giấy được đóng lại bí mật tạo thành xì con gà Jose L. Piedra Cazadores hộp 25 điếu. Khi mở hộp ra, cụm chúng ta cũng có thể lấy từng gói nhỏ mang đi, cơ mà không tổn gì mang lại các điếu xì con gà còn sót lại.

Ngày trước, Habanos đã tạo ra mạng xã hội một loại xì con gà mới đó chính là chiếc xì con gà Jose L. Piedra Cazadores. Đây là loại dành cho các ai chập chững đặt chân đến lĩnh vực xì con kê, một điếu xì con kê nhẹ hơn và chẳng hề cầu kỳ như những điếu xì gà Cuba khác. Chúng được kiểm tra chính là điếu xì con kê vừa đơn thuần vừa nhẹ nhàng, 1 điếu xì gà tuyệt vời cho người mới bắt đầu tập hút, với nếu cẩn thận cụm khẩu vì chưng với hương vị, chúng ta có thể còn tự hỏi có yêu cầu đây là một điếu puro Cuba hay chưa nữa.

Xì kê Jose L. Piedra Cazadores thuộc 1 trong các 3 uy tín xì gà Cuba nổi tiếng cơ mà Chi phí lại khá có giá thấp. Xì gà Cazadores được hiểu mang lại với kích thước vừa miệng, độ nặng của lá thuốc từ bình quân đến nặng. Mẫu xì gà này thích hợp cho tất cả những người mới làm cho quen cùng với hương bởi xì kê Cuba, nhưng mà không chắc cú tốn bớt chi phí quá nhiều.

Trong khi, cái xì gà Jose L. Piedra Cazadores đi kèm trong 3 hộp carton gói bên trên xã hội. 1 Ống nhôm cùng với gỗ cedar chèn để bảo vệ các điếu xì con kê đựng trong đó để tránh đến bầu không khí làm khô. Việc được thiết kế bao bì và những cái nhẫn quanh điếu xì gà cũng đặt ra bước đột phá new. Màu xanh lá cây đậm, văn minh cải tiến với thay thế cho màu kim cương cổ truyền của xì gà Jose L. Piedra.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.