Xì gà Cohiba lần đầu được ra mắt với mục đích chỉ để phục vụ cho tổng thống Fidel Castro

0
13

Toàn bộ loại xì con kê trên thế giới đều chung xuất phát từ Cuba, chữ tín xì gà Cohiba lại chính là chữ tín đứng đầu của loại xì con gà Cuba trên xã hội xì con gà thế giới. Xì kê Cohiba được khám nghiệm là loại xì kê xuất hiện hương vì chưng ngon nhất toàn cầu, không nói quá khi đây đó chính là mẫu xì gà tột bực nhất Cuba – mệnh danh là Vua của các loại xì kê.

Xì gà Cohiba Hcm lần đầu được trình bày cùng với nhằm mục đích chỉ để dịch vụ mang lại tổng thống Fidel Castro, ông chính sử dụng để tiếp khách ngoại bàn giao, chúng xây dựng thương hiệu ở phía bên ngoài Cuba là nhờ vào món bộ quà tặng kèm theo phẩm của cả nước này dành cho những bởi nguyên thủ dân tộc khi có dịp ghé thăm đất nước. Chúng biến đổi món rubi khuyến mãi xa xỉ, sáng tạo đã được đê mê nhất ở thời đặc điểm này.

Vào năm 1982, Xì gà Cohiba mới được tung ra thị trường chi tiêu mà lại cùng với con số cực kỳ giảm bớt, mà lại bây giờ thì chữ tín xì con kê này đã bị rộng lớn rộng rãi hơn đối cùng rất quý khách hàng trên khắp thế giới. Hiện tại có cũng trở thành một phần tất yêu thiếu đối cùng rất các người yêu thích xì con kê. Không phải bế tắc khi đặt trọn niềm tin vào điếu xì gà Cohiba hộp 3 điếu.

Giá xì gà Cohiba HCM khá đắt đỏ, một phần nào đó là bởi vì uy tín của chính bản thân nó đang nổi tiếng trên toàn thế giới, sự công huân trong chế tao, hương do ngon tuyệt hảo, chất lượng làm con người không thể nào thuyệt vọng đang làm nên sự cống phẩm và chừng độ bao phủ sóng ngày dần tràn khắp của thương hiệu xì kê Cohiba Habana.

Thị trường của các điếu xì kê là vô cùng nhiều chủng loại, mỗi người có khẩu bởi vì nặng nhẹ riêng biệt, mà lại các con người hút xì con kê nhiều năm hay những ai mới tập làm cho quen cùng với xì gà hầu như chọn cho chính mình 1 điếu xì con kê Cohiba để thưởng thức, có một số người còn sử dụng nó làm thước đo quy tắc mang đến hương bởi vì để bình chọn các loại xì kê khác.

Xì kê Cohiba đó chính là hiện thân nổi bật cùng hình tượng nhất mang lại xì con gà Cuba. Khói thuốc nguyên chất, cấu tạo điếu xì con kê khá ngặt nghèo, đường gân bên trên lá mịn màng, thân điếu bóng dầu trông rất cuốn hút, không gian lưu thông lành mạnh bên trong điếu thuốc chẳng hề bị tắc nghẽn, tàn tro sau khi hút khá bảo đảm, không bị rơi rớt ra bên cạnh.

Các lá thuốc cần đến để cuốn xì con gà là những lá thuốc được tuyển tìm kĩ lưỡng với chăm sóc nhất từ năm cánh đồng Vegas Finas de Primera, là mảnh đất trồng xì kê cực tốt trong vùng Vuelta Abajo. Nét sáng tạo của xì gà Cohiba khiến người chiêm ngưỡng bị đắm đuối chính là sự để cho lên men 3 lần của lá thuốc xì gà trong nhiều săng ủ làm cho hương vày của xì con kê càng bổ xung êm mượt và căng mịn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.