Xì gà Cohiba được phát hành ra thị trường tiêu dùng nhưng với số lượng hạn chế

0
15

Thương hiệu Cohiba là chữ tín xì gà Cuba cao cấp của Habanos S.A. Được các con người dân sinh sống tại Cuba chứng nhận đây chính là loại xì gà tột bực của xì gà Cuba – ca tụng là Vua các loại xì con kê. Xì gà Cohiba Habana được ra mắt vào năm 1966 để công tác đến tổng thống Fidel Castro, chủ yếu dùng để làm xoàn Tặng chạm chán cho những khách ngoại bàn giao hay các quan chức cao cấp. Chiếc xì con kê Cohiba được chế biến ở công xưởng El Laguito giữ kín đúng đắn tại thời đặc điểm đó cơ mà hiện thời đang bom tấn trên toàn toàn cầu.

lúc đầu, xì kê Cohiba Habana chỉ được thấy ở bên ngoài Cuba cũng như những khuyến mãi ngay phẩm cho các vày nguyên thủ quốc gia trong những chuyến thăm ngoại bàn giao. Kể từ năm 1982, xì con gà Cohiba được phát hành ra mạng xã hội chi phí mà cùng với số lượng hạn chế. Giá xì gà Cohiba Mini chưa quá đắt cũng như các điếu xì con kê size lớn, bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu về tay gia đình bạn 1 hộp xì con kê Cohiba mini đích thị để hút và cũng khá tiện để có theo khi đi lại.

Các lá thuốc để làm cho xì con gà Cohiba là những lá được tuyển tìm cực kỳ chú tâm với sâu sắc từ năm cánh đồng trồng lá thuốc xì con kê Vegas Finas de Primera cực tốt ở SanJuan y Martinez với miền San Luis trong vùng Vuelta Abajo bom tấn. 1 Điểm sáng tạo của xì gà Cohiba Mini đó là hai trong số nhiều lá lọc, seco và ligero, cần trải qua sự đã lên men 3 lần trong nhiều săng rượu để làm cho sự pha trộn bổ xung mịn màng. Vậy nên nhưng mà hương bởi vì của xì kê Cohiba Mini có thể trở nên rất độc đáo không xuất hiện mẫu xì con kê nào Rất có thể so sánh được cùng với chúng.

Lúc này xuất hiện hai các loại xì con kê Cohiba Mini được phân phối rộng rãi và trở nên rộng rãi trên toàn trái đất, góp phần làm ra tên tuổi lừng danh của thương hiệu xì gà Cohiba. 1 Điếu xì con gà Cohiba Mini rất tiện lợi cho việc áp dụng, bạn có thể với theo chúng ta hàng ngày để thưởng thức, thời gian hút chỉ khoảng 10 – 15 phút. Được đóng trong các bao nhỏ tuổi gọn, cũng như bao thuốc lá tầm thường.

Xì gà Cohiba Mini vẫn từng Cách với thương hiệu của mình giới thiệu kể cả thế giới. Mỗi khi biết đến thương hiệu này thôi họ vẫn Rất có thể tưởng tượng về các cánh đồng xì gà được trồng trọt, chăm sóc rất kỹ. Những nghệ nhân cuộn xì con kê Chuyên nghiệp, khéo léo, uyên chuyển từng ngón tay để tạo ra các điếu xì con kê đẹp nhất, chuẩn chỉnh chất lượng tốt nhất, xứng tầm cùng với chữ tín Cohiba bom tấn.

Xì con kê Cohiba Mini được giảm trước, có kích thương tương tự như điếu thuốc lá phổ biến. Được bao quanh bởi vỏ thô, gồ ghề cùng có tĩnh mạch. Xì gà Cohiba Mini có ít hương vày hơn so cùng với một điếu Cohiba cổ truyền thông thường, nhưng lại đừng vì thế cơ mà coi thường chúng. Hương vì hình tượng của xì kê Cohiba Mini chính là vày gỗ, da, vị ngọt. Xì gà Cohiba Mini là một trải nghiệm khẳng định say mê.

Xì con gà Cohiba Mini là loại vật phẩm cỡ nhỏ chuẩn mức bé nhất của Cohiba. Mà lại, Cohiba Mini đang là chiếc xì gà hút thơm nhất với ngon nhất trong các loại Xì gà Mini khác. Đành rằng bảng giá cho từng bao Cohiba Mini hơi tốt hơn so cùng rất nhiều loại khác nhưng mà một lần trong đời, các bạn cũng phải thử Cohiba Mini

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.