Vì sao decal trong lại trở thành loại in ấn được ưa chuộng nhất hiện nay.

0
46
Để đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ và tiện lợi của hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay những cửa hàng kinh doanh lớn nhỏ hiện nay, in decal trong là một trong những lựa chọn tối ưu nhất.  Decal trong giúp việc trang trí những vật dụng, sản phẩm trong suốt dễ dàng hơn bao giờ hết.
Ngoài tác dụng trang trí thì decal trong còn được sử dụng nhiều trong việc làm tem nhãn sản phẩm hiện nay, vì tính chất trong suốt, thể hiện thông tin tốt giúp tạo nên nét độc đáo khi sử dụng làm nhãn hàng hóa hay khả năng nhận diện thương hiệu.
In Decal trong khác gì so với các loại decal khác?
Decal với chất liệu là giấy in được sử dụng để sản xuất in decal giá rẻ tem nhãn, logo, sticker, dán ô tô, xe máy các loại.
Điểm chung giữa các loại decal này là cả hai đều có hai mặt, một mặt decal in thông tin, hình ảnh và logo, một bên là lớp keo được bao bọc bởi một lớp giấy không dính. Khi sử dụng, người ta có thể gỡ bỏ lớp giấy bên ngoài này rồi dán lên sản phẩm.
Việc sử dụng decal trong vì tính chất trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu không chỉ giới thiệu, quảng bá sản phẩm mà nó còn tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp.
Còn decal giấy thường được sử dụng để in tem, nhãn, logo trên các chất liệu là giấy. Có thể cán bóng hoặc mờ để bảo vệ lớp mực, chống thấm nước.
Decal được sử dụng rất nhiều trên tất cả các sản phẩm mà bạn nhìn thấy, việc tạo ra một tem nhãn decal để dán lên các sản phẩm cũng đòi hỏi những công đoạn phức tạp. Công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi tự tin là một trong những cơ sở in ấn chất lượng với giá thành rẻ nhất hiện nay tại TP.HCM.Quý khách đang có nhu cầu in decal trong hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh nhât1 thông qua số Hotline: (028) 6681 1196 – 6681 1197 – 6682 9292
Hoặc email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.