Ứng dụng của Decal trong đối với quảng cáo

0
47

Decal trong là gì?

Decal trong là một trong những chất liệu của decal với nhiều lớp khác nhau, bao gồm lớp mặt, lớp keo và lớp đế. Lớp mặt của decal trong được làm từ chất liệu nhựa PE, PP,… với độ dày mỏng khác nhau và có đặc tính trong suốt.

Ngòai ra, sản phẩm in decal trong có nhiều lợi thế là có thể dán trên bề mặt cong hoặc bo góc, tiện lợi, hình ảnh sinh động hơn.

Decal trong được ứng dụng như thế nào trong đời sống?

In decal trong cho phép nhìn thấy sản phẩm bên trong khi dùng cho các loại bao bì thủy tinh, nhựa trong,… và thể hiện màu của bao bì khi dùng cho các loại bao bì có màu sắc đa dạng. Với Decal trong khổ lớn thì chuyên dùng để dán kính, trang trí các showroom, các gian hàng, các quầy hàng tại các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, văn phòng làm việc. Với decal trong nhỏ dạng tem thì sử dụng làm tem nhãn dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, nhãn dám mỹ phẩm.

Ưu điểm của decal trong:

Decal trong có độ kết dính rất cao. Decal trong loại tốt có thể đáp ứng các sản phẩm sử dụng trong điều kiện:

+ Nơi có nhiều ánh sáng: ví dụ như tem nhãn logo dán lên ly tách thủy tinh trong các quán cà phê ngoài trời, các quán ăn; các chai nhựa đựng nước uống được trưng bày ngoài kệ hàng,…
+ Môi trường có độ ẩm cao, đông lạnh: các sản phẩm như cá hộp, kem,…
Nhãn decal trong là loại decal có độ bền chất liệu cao, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Decal trong bền, hạn chế thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt, được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm.
Decal trong có nhiều độ dày khác nhau, nhìn xuyên qua được, keo bám tốt, dễ dán lên nhiều chất liệu (nhựa, thủy tinh, sứ, giấy, gỗ, PVC, gốm, mica,…)

Để có được một sản phẩm in decal trong đẹp, độ bền cao, sắc nét, in decal giá rẻ thì khách hàng nên chọn những công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp, có đầy đủ máy móc chuyên dụng, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, để có thể mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng về sản phẩm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.