thay thế sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

0
119

thay thế sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

công ty TNHH một member Cửa cuốn việt nam tự hào là 1 trong những đơn vị mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sửa chữa , duy trì cửa cuốn tại TP Hà Nộiđặc biệt là khu vực Quận Ba Đình  khu vực các quận, huyện cạnh bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế đảm bảo an toàn khắc phục nhanh nhất các sự cố cửa cuốn chạm chán phải.

Gọi ngay cho Shop chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : tinh chỉnh và điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Tại Sao gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển làm cho khối hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, lúc nào đèn báo sáng cũng có thể cótương tự như là ta lấy tay nhấn vào đó khiến bộ tín hiệu trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan ba dinh : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ điều khiển chỉ có tác dụng thu & phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý thích , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động và sinh hoạt cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Ba Đình : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động và sinh hoạt được, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Motor có hoạt động nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã trở nên tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
lúc còn bộ tích điện mặc dù có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy được vì bộ tích điện đó cấp điện cho motor. tình huống này cần kiểm trasửa chữa thay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đây là 1 bệnh lý rất thường gặp mặtVì Sao chủ yếu là vì hộp điều khiển hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

công ty TNHH một member Cửa cuốn nước ta
Địa chỉ: Số 1A, đường Đông Ngạc, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.