sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

0
105

sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

công ty TNHH một thành viên Cửa cuốn nước ta tự hào là một trong đơn vị mũi nhọn tiên phong trong nghành cung ứng, lắp đặt, thay thế , duy trì cửa cuốn tại Hà Nội Thủ Đôđặc biệt là Khu Vực Quận Cầu Giấy and khu vực các quận, huyện cạnh bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế bảo đảm an toàn khắc phục sớm nhất có thể các sự cố cửa cuốn gặp phải.

Gọi ngay cho chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : điều khiển và tinh chỉnh từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Tại Sao gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển và tinh chỉnh khiến cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, bao giờ đèn báo sáng cũng đều cócũng tương tự là ta lấy tay bấm vào đó khiến cho bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan cau giay : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ điều khiển và tinh chỉnh chỉ có tác dụng thu  phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý thích , khi có nhận sóng nhưng motor không sinh hoạt cần check lại phần khởi động từ, role ngắt của máy.

Sửa cửa cuốn Cầu Giấy : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động được, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Motor có sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã biết thành tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên đc

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Cửa bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
lúc còn bộ tích điện dù cho có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ tích điện đó cấp điện cho motor. tình huống này cần kiểm trasửa chữa ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đó là 1 bệnh lý rất thường chạm chánLý Do chủ yếu là vì hộp điều khiển hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

Sửa cửa cuốn Quận Tây Hồ: Lỗi chỉ chạy đc công tắc tường?
điều khiển và tinh chỉnh từ xa không có tác dụng, chỉ bấm đc công tác âm tường, kiểm tra lại ngay bộ thu phát tín hiệu, vì dây âm tường chạy chủ quyền từ động cơ, không qua hộp điều kiển.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.