Rượu Macallan được đánh giá cao nhất

0
43
Cánh đồng quanh ngôi nhà vàng óng sắc màu lúa mạch được thu hoạch vào cuối hạ. Golden Promise Barley là tên của một loại lúa mạch đặc biệt được trồng tại đây và cũng là một trong những thành phần quan trọng góp nên danh tiếng của thương hiệu Macallan. Trải qua hơn 3 thế kỷ, Macallan vẫn đứng vững và phát triển mạnh mẽ. Với 6 yếu tố độc nhất đã giúp thương hiệu tạo nên những chai rượu macallan và thùng gỗ đựng rượu trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.
Trải qua hơn 300 năm, Easter Elchies House vẫn đứng đó bên dòng sông Spey trải qua bao khắc nghiệt tàn phá theo thời gian trở thành tinh thần, giá trị cốt lõi của Macallan. Yếu tố tiếp theo là những cột chưng cất huyền bí. Được làm bằng đồng với những hình thù độc đáo, nhỏ nhắn giúp mang đến những hương vị mới và độc đáo cho rượu Macallan. Phần chiết ngon nhất là yếu tố thứ ba giúp rượu Macallan trở nên đặc biệt. Phần chiết là lượng rượu được chiết ra từ các cột đồng chưng cất. Macalla chỉ chọn lấy những phần ngon nhất để ủ rượu trong các thùng gỗ sồi
Yếu tố thứ tư: những thùng gỗ ủ rượu được làm từ gỗ sồi đặc biệt. Macallan sử dụng những thùng gỗ sồi được chọn lọc kỹ lường và phải được làm thủ công để ủ rượu. Nhờ vậy mà Macallan có thể tạo ra rất nhiều màu sắc và mùi vị khác nhau cho các loại rượu của họ. Đối với Macallan, màu sắc của rượu phải thật tự nhiên nhất. Đó chính là yếu tố thứ năm giúp cho giá rượu macallan trở nên đặc biệt hơn. Với sự hòa quyện giữa rượu cùng gỗ sồi giúp tạo nên những màu sắc tự nhiên cho loạt sản phẩm của Macallan.
Yếu tố thứ sáu: mỗi chai rượu Macallan phải là tốt nhất. Các bậc thầy chưng cất của Macallan, hiện nay là Bob Dalgarno, luôn quan sát kỹ lượng những thùng rượu trong gia đoạn ủ và đưa ra thời điểm chính xác riêng cho từng thùng ủ đạt được điểm chín mùi hoàn hảo. Từ đó tạo nên chất lượng tuyệt vời cho rượu Macallan.
Rượu Macallan 12, 15, 18, 21, 25, 32 giá bao nhiêu? Hiện nay Macallan thuộc sở hữu của tập đoàn Edrington Group và có mặt hơn 150 quốc gia trên khắp thế giới với rất nhiều loại rượu khác nhau của mình. Cùng điểm qua những chai rượu Macallan đang có mặt tại Việt Nam và giá cả của chúng nhé: Macallan 12 năm: là loại Single Malt mạch nha phức cảm và đầy thỏa mãn. Nó được ủ trong các thùng gỗ sồi lấy từ Tây Ban Nha. Rượu mang hương vị của cam, trái cây sấy khô, Socola và một chút vị khói.
Căn nhà Macallan được xây dựng vào năm 1700 Easter Elchies House về một ngôi nhà được xây dựng trên cao nguyên. Khu đât của nhà Macallan nằm trong một khu vực có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời nhất, nói về quy mô và đa dạng của nó là duy nhất tại khu vực và được quản lý trong sự hài hòa với cảnh quan đẹp của đất nước này. Những mãnh đất của Anh trên 390 mẫu Anh (158 ha), trong đó có khoảng 90 mẫu Anh được gieo vào mùa xuân với độc quyền nhiều loại lúa mạch Minstrel riêng của chúng tôi để làm ra The Macallan . Cừu và gia súc vùng cao được chăn thả ở cánh đồng.
Xuất hiện chậm vào năm 1824, The Macallan đã phát triển từ một Doanh nghiệp nhỏ địa phương để trở nên là Thương hiệu trên toàn cầu , nhờ vào sự quyết tâm liên tục và đạt đến Chất lượng tốt nhất. Các nhà sản xuất rượu Whisky và đội ngũ chuyên gia của The Macallan đã tạo ra hàng ngàn mẫu rượu mỗi năm để tạo ra các công thức của rượu Macallan nổi tiếng hiện nay được công nhận trên toàn Thế giới . Điều này đòi hỏi nhiều tâm huyết , cùng với sự hoà trộn rượu Whisky đã được ủ trong các thùng gỗ Sồi khác nhau cho ra rất nhiều các Công thức pha chế , là bước cuối cùng trong việc tạo ra các sản phẩm rượu Macallan là một trong những Dòng rượu Whisky thực sự vĩ đại của Thế giới
Rượu Macallan là Dòng rượu Whisky mạch nha đơn cất của Scotland ( Single Malt Scotch Whisky ). Rượu này là loại Whisky đặc biệt được sản xuất từ một loại Malt duy nhất ( Mạch nha ) , từ lò chưng cất rượu ở “Thánh địa The Macallan” và được trưởng thành trong các thùng gỗ Sồi Mỹ , Châu Âu và Tây ban nha được làm thủ công. Chính sự trưởng thành trong những thùng gỗ sồi này đã làm cho rượu Macallan có mầu sắc đặc trưng cùng sự êm mượt nhẹ nhàng , phảng phất với hương vị phong phú đa chiều

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.