Rượu Chivas là sản phẩm chứa nhiều lớp Whisky được chưng cất từ Scotland

0
11

Rượu Chivas 18 là một trong tinh thần thực hiện tốt nhất các nhãn hiệu toàn cầu, với doanh số bán hàng đã tăng 40% trong vòng bốn năm qua. Thương hiệu rượu Chivas Regal là một trong những loại whisky cao cấp bán chạy nhất trên thế giới, tại hơn 200 quốc gia lớn nhỏ. Đây là phí bảo hiểm Scotch whisky bán chạy nhất ở châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương và được đánh giá là một thế giới tinh thần thương hiệu mạnh nhất.

Rượu Chivas 18 năm mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu Whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại rượu với nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận bằng tay, đưa đến mùi hương thơm ngát thật khác biệt. Rượu Chivas 18 năm là dòng sản phẩm rượu Scotch Whisky bán chạy số 1 tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại và luôn nằm vị trí dẫn dầu về doanh số bán ra hàng năm.

Rượu Chivas 12 ít khi nào được chọn làm quà tặng, thường được dùng để thưởng thức hơn bởi vì thiết kế của nó không được sang trọng và tinh tế như rượu Chivas 18 và rượu Chivas 21. Rượu Chivas 12 năm là loại rượu có màu vàng hổ phách cùng hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Bạn có thể nhấm nháp ly rượu Chivas 12 năm ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào. Một ngụm Chivas 12 cho bạn cảm nhận được hương vị nồng nàn, trọn vẹn của kem, táo chín, mật ong với hương vani, kẹo bơ và quả hạch nâu.

Phần quan trọng nhất ảnh hưởng đến hương vị của rượu đó là độ tuổi của gỗ sồi nếu là gỗ sồi Nam phi hay châu âu thì sẽ có mùi hương chuẩn để ủ rượu, nhưng nếu là gỗ sồi Bắc Mỹ thì sẽ có ra những giọt rượu tuyệt vời mà mọi người vẫn nói đến đó là Sherry Oak. Vì được gọi cái tên thân quen là Chivas 18 năm nên đôi khi người tiêu dùng vẫn lầm tưởng là rượu sẽ được ủ 18 năm. Nhưng trên thực tế ủ 18 năm hay nhiều hơn nữa không ảnh hưởng đến hương vị của rượu, chỉ cần thời gian vừa đủ là sẽ cho ra được những giọt rượu tiêu chuẩn.

Giá rượu Chivas 18 và rượu Chivas 21 năm trên thị trường hiện nay cũng không gọi là quá đắt, mức độ phổ biến của nó khiến bạn có thể tìm mua và sở hữu chúng một cách dễ dàng. Cụ thể hơn, những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất được chọn lựa và sau đó chúng được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên trong một thời gian nhất định. Cuối cùng chúng được các chuyên gia pha chế rượu hòa trộn với nhau để tạo thành dòng rượu Chivas Regal thơm ngon bậc nhất.

Rượu Chivas 18 năm hay còn gọi với tên chuẩn mực khác là Chivas Regal 18 là dòng sản phẩm tầm trung nhưng lại có chất lượng đỉnh cao, mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky rất thú vị vì nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay của những người dân Scotland, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt của gỗ và mùi vị hoa quả khô được tinh kết.

Rượu Chivas 18 là sự lựa chọn và pha trộn một cách tỉ mỉ và sành điệu các loại Rượu Whisky của chuyên gia pha chế rượu lừng danh tên là Colin Scott. Nó là sản phẩm chứa nhiều lớp Whisky Lúa mạch và Whisky Mạch nha khác nhau được chưng cất từ nhiều vùng khắp đất nước Scotland. Một sản phẩm Rượu Whisky pha trộn cao cấp đang chờ được bạn tìm tòi và khám phá.

Trong các loại Rượu Chivas, rượu Chivas 18 và rượu Chivas 21 là 2 dòng sản phẩm mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là loại whisky với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng thủ công, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt mà bạn không thể tìm thấy được ở bất kì một dòng rượu nào khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.