OCB chiêu mộ nhân tài trong ngày hội tuyển dụng Việt – Hàn

0
55

Ngày hội tuyển dụng Việt – Hàn do Thương vụ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc (Kotra) tổ chức tại TP HCM, thu hút 50 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam. Ngoài cơ hội việc làm cho các sinh viên, ngày hội còn có nhiều hoạt động phong phú thể hiện tinh thần giao lưu văn hóa Việt – Hàn.

Tại sự kiện, OCB đã giới thiệu đến các doanh nghiệp Hàn Quốc các giải pháp tài chính và hỗ trợ của ngân hàng dành cho nhóm khách hàng này, đồng thời chia sẻ các cơ hội làm việc cho các ứng viên tại ban đối tác Hàn Quốc và FDI.

ocb-chieu-mo-nhan-tai-trong-ngay-hoi-tuyen-dung-viet-han

Các ứng viên tham gia phỏng vấn để gia nhập OCB.

Ông Min Tae Kim – Giám đốc ban đối tác Hàn Quốc và FDI cho biết, đơn vị đang mở rộng quy mô hoạt động của Ban đối tác Hàn Quốc và FDI tại OCB để tăng cường các giải pháp tài chính, dịch vụ tối ưu cho các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam.

“OCB không ngừng thu hút nhân tài tham gia cùng quá trình phát triển này và chúng tôi khẳng định sẽ là con đường rộng mở cho sự nghiệp của các bạn sinh viên Việt – Hàn khi gia nhập OCB”, ông nói.

Sau 21 năm phát triển, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đang nằm trong top 15 ngân hàng thương mại cổ phần có lợi nhuận cao nhất năm 2016, tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10.

Mới đây, OCB được Moody’s – một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao B2 – mức cao nhất của các ngân hàng tại Việt Nam, chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B1 của chính phủ. OCB đang nỗ lực trở thành một trong những Ngân hàng tốt nhất Việt Nam giai đoạn 2016-2020.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.