Nơi chuyên thu mua đồ thanh lý nhanh

0
56
Thu gom đồ cũ giá cao tp hồ chí minh

 

Cty TNHH Hoàng Hà chuyên chuyên bán dịch vụ thu mua đồ cũ (bàn và ghế, ly tách, giường, tủ…), đồ điện tử cũ, đồ công nghệ cũ giá cao tại 3 miền tp hồ chí minh, TP Đà Nẵng và thủ đô HN:

 

– Khi quý khách có đồ công nghệ cũđồ điện tử cũ cần bán vui lòng liên hệ Hoàng Hà để được chi tiết giá và thu mua nhanh gọn tại Tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

 

– Nhầm tạo điều kiện tiện dụng nhất cho người tiêu thụ bán các mặt hàng công nghệ cũđồ điện tử cũ Hoàng Hà có dịch vụ thu mua đồ điện tử cũ, công nghệ cũ tận nơi, tận nhà tại các quận huyện trong TP HCM, TP Đã Nẵng, TP thủ đô HN.

 

Hoàng Hà có số lượng nhân viên hùng hậu và có hiểu biết lâu năm trong lĩnh vực thu gom đồ cũ, như là các bạn yêu tâm khi vận dụng dịch vụ của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà . Khi dọn xong sản phẩm và sản phẩm Hoàng Hà sẽ vệ sinh sạch sẽ nơi đó.

 

 

Nhằm phục vụ tối đa yêu cầu thanh lý loa cũ, mua bán dàn karaoke, dàn âm thanh và đồ cũ các loại của tất cả người mua sắm. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà đã gắng sức mở rộng màng lưới thu gom đồ cũ khắp 24 quận huyện tp hcm bao gồm cả 2 miền trung và Bắc (Đà Nẵng, thủ đô HN).

 

Hoàng Hà nhận thu mua đồ cũ giá cao tận nơi tận nhà, hoạt động toàn bộ các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật.

 

Bây giờ việc mua bán đồ cũđồ điện tử cũ chẳng khó khăn gì hơn bao giờ hết, chỉ với một cuôc gọi điện thoại, đã có người đến tận nơi chi tiết giá và mua bán hết cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần người thu mua tivi cũ giá cao tại tp.hcm. Hoặc liên hệ theo địa điểm bên dưới để được phục vụ. Xin cám ơn!

 

Mọi chi tiết liên lạc với Hoàng Hà qua:

 

Cty TNHH Hoàng HàChi HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP-HCM
Chi Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Nhánh phụ thủ đô HN: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Hotline: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Fanpage: Facebook.com/134192663781168

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.