Những loại ghi ta khoảng 2 triệu vnđ cho người mới và sinh viên

0
119

Những mẫu ghi ta tầm 2 triệu đồng cho người mới & sinh viên

Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ chia sẻ với các ứng viên 1 số Mẫu ghi ta dưới 2 triệu đồng cho sinh viên và người mới tập, Hi vọng vs những mẫu đàn ghi ta này sẽ giúp các thí sinh lựa được cho bản thân cấy đàn ghi ta phù hợp.

Đàn guitar acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đó cũng chính là một trong số ít guitar acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt và được các guitarist phân tích là tiếng không quá xuất sắc nhưng rất đồng đều, phù hợp vs người chơi không chuyên.

ghi ta Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt và được rất nhiều bạn sinh viên ưa chuộng với thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn & ngăn phím đàn được làm từ gỗ phong, viền đàn bằng nhựa ABS càng làm chiếc guitar này trở thành chất lượng hơn. người đánh có thể đánh ngoài trời & chơi trong các buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco vs sắc độ biểu cảm mà người chơi có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Vấn đề đang quan tâm: dan guitar 2 trieu

Đàn guitar acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn vs thiết kế dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho những người đánh thể loại flamenco hoặc phong cách guitar solo. Nếu bạn là một tay guitar đệm hát và cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của chính mình, ghi ta Kapok LD là lựa chọn thích hợp.

Mặt khác, nếu K thích sự tuôn tràn và đong đầy mà thích chất mộc mạc và thô gọn, cũng như cần với tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, các bạn nên thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn ghi ta acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, guitar Lazer LG-867 là 1 trong những lựa chọn phù hợp cho giới trẻ với mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với các guitar khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn được làm từ gỗ maple nên có độ chính xác khá tuyệt đối, giúp đàn không bị rè.

điểm mạnh giúp cây ghi ta này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức rất khéo léo để K gây ra hiện tượng rè dây. thiết kế này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với các người mới học chơi đàn ghi ta.

Đàn không có pickup nên người chơi không thể cắm ra loa được. Nhưng người đánh vẫn có thể chơi mượt mà & chỉnh sửa âm thanh theo ý muốn khi trình diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong ko gian lắm. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn guitar được cấu tạo chắc chắn & rất lớn, mang lại âm thanh vang. Nếu chơi đàn trong quá. cà phê nhỏ, âm thanh của cây đàn có thể lấp đầy căn phòng mà ko cần áp dụng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn ghi ta được dán miếng chống trầy màu đen, bảo đảm người chơi có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà K sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ cấu tạo đẹp, chất lượng tốt hợp vs xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, phù hợp với tất cả người dùng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc guitar bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Bài viết hữu ích: đàn guitar giá 1 triệu

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.