Những Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ bạn không nên bỏ qua

0
22

Nhờ vào sự bùng nổ của các dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại hình dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì đối với mỗi người. Nhưng, không nhiều người hiểu   rằng thực hiện công tác chuyển phát hàng quốc tế cần trải qua rất nhiều bước trung gian và không hề dễ dàng. Vì thế, dễ xảy ra tình huống xấu cho những khách hàng lúc dùng các dịch vụ gửi hàng quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho bạn những bí kíp bổ ích để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ tiết kiệm hơn:

Bí quyết 1 Kiểm tra thông tin về hàng hóa: Bạn cần biết danh sách những loại mặt hàng không cho phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; đồng thời chú ý xem kiện hàng của mình có nằm trong phạm vi các điều khoản sản phẩm không được phép gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo luật pháp của Việt Nam hay không. Nhận biết được những vấn đề trọng yếu này sẽ giúp chúng ta tìm được phương hướng giải quyết trước khi tình huống xấu xảy ra,

Chia sẻ hai Tự đóng gói: Thường thì, lúc chúng ta đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì doanh nghiệp chuyển phát sẽ bao gói sản phẩm cho chúng ta. Tuy nhiên, để cẩn thận hơn, chúng ta nên tự đóng bọc cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hoặc đề nghị giám sát thực hiện công tác đóng gói của nhân viên, nhất là với mặt hàng dễ vỡ, hàng hóa có giá trị cao.

Chia sẻ thứ ba Bảo đảm địa chỉ chính xác: rất nhiều trường hợp hàng chuyển đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Vì công ty đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không đúng, phần còn lại là Bởi chúng ta ghi không chính xác, hay viết địa chỉ không rõ ràng. Chính vì thế, chúng ta nên viết đúng địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được viết dúng, bởi lô hàng viết nhầm địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Tips bôn Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của mỗi gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được mặt hàng của chúng ta. Đối với các dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để kiện hàng của bạn đến  tay người nhận tại Mỹ. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất chừng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5. Biết cách lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ: Tìm đến những tổ chức mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn trong quá trình dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là doanh nghiệp chuyên mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.