Một số lưu ý nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
27

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển như vũ bão của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường chuyển phát tại nước ta. Khác với trước kia, ngày nay, bạn có thể gửi các hàng hóa, thực phẩm đến Mỹ-đất nước cách chúng ta hàng nghìn km một cách dễ dàng. Tuy vậy, chúng ta cũng nên biết rằng, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là một việc đơn giản đối với một đất nước có những luật pháp khó khăn về nhập khẩu mặt hàng như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số bí quyết bạn nên biết khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về danh sách hàng hóa không thể nhập cảnh vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm bởi đây là mặt hàng rất nhạy cảm khi thực hiện thủ tục nhập khẩu sang Mỹ.

2, cần chú ý kĩ xem hàng hóa của bạn có thuộc danh mục những loại hàng hóa không thể gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam nhằm lo liệu phương pháp xử lí kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên nắm kỹ lưỡng về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường nếu xảy ra khả năng xấu.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết kiện hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi mặt hàng ghi nhầm địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Khi người nhận vắng mặt nhiều lần thì gói hàng có thể bị trả về nên người nhận phải gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn phải chú ý điều gì khi gửi thực phẩm đi Mỹ. Bên cạnh đó, chúng ta nên lựa chọn những cơ sở mang đến những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem lại.

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.