Mách nhỏ Quy tắc thuế quan của dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
24

Suốt thời gian gần đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam. Lí do của vấn đề này Giải thích cho vấn đề này, có thể nói là do lượng người Việt sống, làm việc và du học tại Hoa Kì ngày một lớn. bên cạnh đó là sự giao thương quốc tế của Việt Nam là lí do chính làm cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng như vậy.

Tuy nhiên, Mỹ là một đất nước có những quy tắc nghiêm ngặt trong thủ tục nhập khẩu, đặc biệt là đối với mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm. Vì thế, nếu bạn là khách hàng thường xuyên dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì đừng bỏ qua bài viết này để biết được nhiều thủ tục, luật pháp thuế quan nếu muốn sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan Thế nhưng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến việc đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Bởi Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có một số điều luật được lập nên để bảo hộ đất nước Hoa Kì khỏi mối nguy hại khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của những quy định này là Hải quan Hoa Kì có thể gửi trả lại hoặc hủy bỏ mọi chuyến hàng không tuân thủ toàn bộ những điều khoản được Quy định. Chính phủ Hoa Kì sẽ áp dụng mọi phí phạt và hình phạt đối với vài trường hợp không tuân thủ luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.