Mách nhỏ phương pháp đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng nhất

0
17

Ở bài viết đã đăng, chúng ta đã cùng tìm hiểu về FDA là gì và FDA có vị trí như thế nào khi bạn gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ mách nhỏ cho bạn cách đăng ký FDA trong khi gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh gọn nhất.
 

1. Biết Những đối tượng nào nên đăng kí FDA?
Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, yếu tố đầu tiên là bạn nên để ý Xác định Ai cần đăng kí FDA. Do Tất cả những công ty sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ phải đăng ký với FDA. Chính vì vậy, bạn nên để ý đến vấn đề này khi sử dụng dịch vụ.

2. Ghi nhớ những Thông tin bắt buộc ghi lúc đăng kí FDA
Bạn nên nhớ Mỗi bảng đăng ký phải có các thông tin sau:

+ Tất cả các cơ sở ngoài nước Mỹ cần chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người cư trú hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh ở Mỹ và có mặt tại Hoa kì để đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  cơ sở dùng;
+ Danh sách sản phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng các thông tin đã trình bày là chính xác, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và nhà quản lý (nếu có);
Sau khi điền hồ sơ đăng kí xong, bạn cần kiểm tra đi kiểm tra lại vài lần để chắc rằng những thông tin đã ghi là không sai sót.

3. Khai báo trong trường hợp có sự đổi khác so với giấy đăng kí trước đó
nếu có sự thay đổi bất kỳ mục nào trong giấy đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã hoàn tất đã dệ trình của công ty, phải bổ sung một bản trình bày trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, hàng hóa của bạn có thể gặp phiền phức nếu gửi thực phẩm đi Mỹ.

Với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không tuân thủ đầy đủ các vấn đề cơ bản trên. FDA sẽ bố trí người với các thông báo về lệnh của toà án, tố tụng, tiêu huỷ, tịch biên, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không cung cấp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Thậm chí, kiện hàng của bạn sẽ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.