Làm thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá đến khách hàng?

0
82

làm thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá tới khách hàng?

Như đã đề cập, chuyển vận hàng hoá là việc chẳng thể thiếu trong quá trình thương mại giữa các bên. Nhưng khiến cho thế nào để tối ưu hoá được việc chuyên chở hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra một số gợi ý về quy trình tối ưu hoá chuyển vận cũng như những chỉ tiêu để chọn lọc nhà tải phù hợp giúp những shoppers.

Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín

 

 

 

trước hết, phải xác định được dạng và tính chất hàng hoá cần gửi để chọn phương thức tải thích hợp (chuyển bằng trục đường bộ, tuyến đường thuỷ hay tuyến phố hàng không). Sau khi xác định được phương thức chuyên chở, chúng ta phải mua được nhà cung cấp nhà sản xuất chuyên chở uy tín, chất lượng. Dưới đây là các tiêu chí chọn nhà vận chuyển phù hợp cho những shoppers.

một. giá bán vận tải:

Đây là điều trước hết mà các shoppers quan tâm nhất. khiến cho sao để có thể tiết kiệm được giá thành một bí quyết tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn tới tay người mua. tầm giá ở đây bao gồm khoản mục và tổng giá bán.
Cước vận chuyển: Đây là giá bán lớn nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng công ty kg) trong suốt công đoạn vận chuyển hàng hoá.
giá thành bến bãi, cầu đường: Đây là giá tiền thuê kho bãi để hàng, thuê nhân công bốc xếp hàng lên dụng cụ chuyển vận.
giá thành bảo hiểm: Dựa vào tính chất hàng hoá mà mang thể tậu thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng với giá trị to, hàng dễ vỡ vạc…)
bởi vậy, những shoppers cần xác thực thuộc tính, cân nặng của mẫu hàng hoá cần gửi để tính ra giá bán thích hợp mang khả năng kinh tế.

hai. thời gian chuyển vận

thời kì tải hàng hoá từ những shoppers tới tay quý khách được tác động bởi phổ thông nhân tố.

Tốc độ vận chuyển: Quyết định tới thời gian giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời gian càng ngắn và ngược lại, tốc độ càng chậm thì thời gian càng dài.
Khoảng bí quyết địa lý giữa quý khách và người bán: Khoảng cách thức càng sắp tải càng nhanh, khoảng cách càng xa thì thời gian kéo dài hơn.
thời gian bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ với phổ biến chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi đến đúng địa điểm của người nhận.

3. Độ tin cậy

Được diễn đạt qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời gian tải của hãng. sai lệch về thời gian chuyển vận là thước đo độ tin cậy.

Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

4. Năng lực vận tải

Năng lực chuyển vận của một nhà vận chuyển được miêu tả qua khối lượng hàng hoá vận tải và khuôn khổ sở hữu thể vận chuyển trong 1 khoảng thời kì. Nó đi kèm có các phương tiện chuyển vận, nhân lực và một số vật dụng hỗ trợ khác.

5. Tính cởi mở

Tính linh động của 1 nhà vận chuyển được biểu lộ qua khả năng xử lý các tình huống không thuận lợi nảy sinh đột ngột. ví dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá nâng cao cao so có ban đầu, các bạn mang ý định ko muốn nhận hàng nữa…

6. An toàn hàng hoá

Bất kỳ 1 shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi tới người dùng sẽ nguyên lành, không bị biến dạng trong giai đoạn vận chuyển.

Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

1 doanh nghiệp chuyển vận rẻ sẽ chịu phận sự về việc hàng hoá đổ vỡ, biến dạng, mất mát trong thời kỳ chuyên chở trừ những trường hợp bất khả kháng như thiên tai.

 

 

 

 

 

 

hiện nay, trên myFace đã tích hợp tiện ích vận tải, liên kết sở hữu phần nhiều dịch vụ giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn với đơn hàng, những tổ chức tải sẽ tới tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách 1 cách thức "nguyên vẹn hàng hoá". thành ra, đừng ngại ngần đăng ký khiến cho 1 cửa hàng buôn bán online ngay trên myFace!
nếu có bất kỳ khó khăn gì, đừng ngại ngần địa chỉ sở hữu chúng tôi để tạo ra bạn rẻ nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.