Khám chữa bệnh miễn phí cùng Hyosung Việt Nam

0
52

Sự kiện diễn ra tại hai trường tiểu học Long Thọ và Phước Thiền 1 (đều thuộc huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai), trường Đại học Bách khoa TPHCM và Công ty Hyosung (khu công nghiệp Nhơn Trạch 5, Đồng Nai) lần lượt từ ngày 13 – 16/11. KFHI – Korea Food for the Hungry International là tổ chức phi chính phủ của Hàn Quốc, có nhiều hoạt động giúp đỡ trẻ em nghèo trong huyện, nhiều chương trình thiết thực làm phong phú đời sống tinh thần, tạo môi trường học tập tốt hơn cho các em.

1. Buổi đào tạo chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các em học sinh trường Tiểu học Long Thọ chiều ngày 13/11.

Buổi đào tạo chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các học sinh trường Tiểu học Long Thọ chiều ngày 13/11.

Chương trình bao gồm buổi khám tổng quát, khám mắt và đào tạo chăm sóc răng miệng cho khoảng 700 lượt học sinh tiểu học vào chiều 13/11. Cùng ngày, các buổi tư vấn sức khỏe sinh sản lần lượt diễn ra dành cho các đối tượng là sinh viên nữ trường ĐH Bách khoa và công nhân viên nữ trong công ty. Trong các ngày tiếp theo, dự kiến có hơn 2,000 lượt khám chữa bệnh, kiểm tra tình trạng sức khỏe theo nhu cầu và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân, thân nhân và công nhân viên của công ty.

Với khả năng và kinh nghiệm chuyên môn cao, đoàn y bác sĩ từ Hàn Quốc mang đến những trang thiết bị y tế hiện đại. Đặc biệt, tại Công ty Hyosung. nơi khám bệnh còn được lắp đạt máy móc và phân khu các khoa như một bệnh viện thu nhỏ, nhằm giúp công tác khám bệnh hiệu quả, chuyên nghiệp hơn.

Lễ khai mạc chương trình Nụ cười viễn xứ 2017 với sự tham dự của các cấp lãnh đạo, đoàn y bác sĩ và đại diện công ty Hyosung

Lễ khai mạc chương trình “Nụ cười viễn xứ 2017” với sự tham dự của các cấp lãnh đạo, đoàn y bác sĩ và đại diện công ty Hyosung

7 năm đồng hành cùng “Nụ cười viễn xứ”, với ý nghĩa thiết thực mang sức khỏe đến cho cộng đồng, Hyosung đã khẳng định nền tảng xây dựng công tác xã hội vững chắc, tích cực đi đầu trong các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa. Năm 2017 ghi dấu 10 năm Hyosung có mặt tại Việt Nam, một chặng đường không ít thăng trầm để tạo nên một trong những doanh nghiệp Hàn Quốc dẫn đầu trong công tác đầu tư vào tỉnh Đồng Nai và mở rộng thị trường trong nước.

. Bác sĩ thuộc tổ chức KFHI phối hợp cùng tình nguyện viên Hyosung khám bệnh cho người dân

. Bác sĩ thuộc tổ chức KFHI phối hợp cùng tình nguyện viên Hyosung khám bệnh cho người dân.

Đây là động lực giúp Hyosung chủ động đầu tư để trở thành doanh nghiệp 100 năm và phát triển bền vững. Đến thời điểm hiện tại, số lượng công nhân viên làm việc tại Hyosung Việt Nam lên đến 7.000 người. Các dự án đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và khu công nghiệp Tam Thăng, Quảng Ngãi, dự kiến sẽ tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động tại Việt Nam.

Liên hệ Công ty TNHH Hyosung Việt Nam:

Địa chỉ: Đường N2, KCN Nhơn Trạch 5, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513 566 000.

Website: hyosungvina.com.

(Nguồn: Công ty Hyosung)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.