Gửi thực phẩm đi Mỹ và Quy tắc thuế quan đùng bỏ qua

0
72

Suốt thời gian gần đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển mạnh mẽ tại nước ta. Nguyên nhân của vấn đề này Lí giải cho việc này, có thể nói là vì số người Việt sống, làm việc và du học tại Hoa Kì ngày càng mở rộng. kết hợp với sự mở rộng thương mại quốc tế của Việt Nam là nguyên nhân chính làm cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ nở nộ như thế này.

Tuy nhiên, Hoa Kì là một quốc gia có nhiều luật pháp phức tạp về thủ tục xuất nhập khẩu, nhất là đối với hàng hóa phức tạp như thực phẩm. Chính vì thế, nếu bạn là người thường xuyên dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì đừng bỏ qua bài viết này để biết được nhiều thủ tục, quy định thuế quan trong quá trình đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ nhưng có tầm tác động lớn đến việc dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Bởi Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 bao gồm vài điều khoản được thiết lập nhằm bảo hộ đất nước Mỹ khỏi mối nguy hại khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của điều luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.