Giá IPhone X đầu tiên về Việt Nam có thể lên đến 70 triệu đồng cho phiên bản 256 GB

0
76

Tuy nhiên, theo giới buôn IPhone hàng xách tay, giá IPhone X đầu tiên về Việt Nam chỉ có thể lên cao nhất là 70 triệu đồng, còn giá 100 triệu chỉ là giá ảo nhằm câu khách trước những thông tin về việc “cháy hàng” trên website của Apple.

Giá IPhone X về Việt Nam ngày đầu tiên có thể lên đến 70 triệu đồng.

Không nhiều màu và nhiều phiên bản như các dòng IPhone trước, IPhone X chỉ có 2 phiên bản 64Gb và 256Gb với 2 màu đen và trắng. Theo đó, giá IPhone X về Việt Nam trong ngày đầu tiên có thể cao nhất là 40 triệu cho bản 64Gb và 70 triệu đồng cho bản 256Gb.

Cũng như mọi lần, nhiều “tay buôn” và các cửa hàng chuyên kinh doanh hàng xách tay Apple ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cho biết IPhone X sẽ có mặt ở thị trường xách tay Việt Nam ngay trong ngày Apple mở bán, khoảng đầu giờ chiều ngày 3/11 và vài giờ sau khi các thị trường Hong Kong và Singapore mở bán.

Chị K., người chuyên “lấy” hàng IPhone xách tay tại TP Hồ Chí Minh cho hay, nếu như những người đam mê IPhone X nhưng không thích “nổi trội, sở hữu trên tay IPhone X đầu tiên” tại Việt Nam thì có thể đợi thêm vài tuần cho đến tháng 12, IPhone X chắc chắn sẽ có “ngập” tại Việt Nam vì hàng bên Singapore đổ về nhiều.

Hiện nay, dân “xách tay” TP Hồ Chí Minh đang nhận cọc đặt IPhone X giá 34 triệu đồng với phiên bản 64Gb và 46 triệu đồng với phiên bản 256GB. Do đó, những tin đồn IPhone khan hiếm trong 2 – 3 tháng tới mới có hàng và các cửa hàng bán IPhone chính hãng tại Việt Nam trả cọc vì về hàng không như dự kiến chỉ là đồn đoán.

Tuy nhiên, lượng máy IPhone X ở thị trường Việt Nam những ngày đầu vẫn được dự báo sẽ khan hiếm hơn nhiều so với mọi lần ra khác của Apple. Một hệ thống bán điện thoại lớn ở TP Hồ Chí Minh lo ngại trong ngày 3/11, hệ thống này chỉ có được vài máy để giao cho khách dù trước đó đã tung ra chương trình đặt hàng trước tới cả tháng. Vì thế, nhiều “tín đồ” của IPhone và Apple cho rằng, lần này là lần khó khăn nhất trong việc mua IPhone X.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.