Decal trong khác với các loại decal khác như thế nào?

0
58

Hiện nay, nhu cầu trang trí của các công ty tư nhân và doanh nghiệp ngày càng nhiều, tuy nhiên làm sao để trang trí cho thật đẹp, độc đáo, tiết kiệm chi phí và thời gian, thì việc sử dụng decal là một câu trả lời hoàn hảo.

Vậy decal có bao nhiêu loại?

Phụ thuộc vào tính chất mà decal được chia thành 2 loại: decal giấydecal nhựa. Đều được sử dụng để phục vụ các ngành nghề trong xã hội nên in decal khá phổ biến vì tính năng đặc biệt của nó. Tuy nhiên, chúng vẫn có những ưu và nhược điểm nhất định, vậy nên chúng sẽ được sử dụng vào từng mục đích khác nhau.

Điểm chung giữa hai loại decal này là cả hai đều có hai mặt. Một mặt decal in thông tin, hình ảnh và logo, một bên là lớp keo được bao bọc bởi một lớp giấy không dính. Khi sử dụng, người ta có thể gỡ bỏ lớp giấy bên ngoài này rồi dán lên sản phẩm.

Decal giấy: Thường được sử dụng để in tem, nhãn, logo trên các chất liệu là giấy. Có thể cán bóng hoặc mờ để bảo vệ lớp mực, chống thấm nước.

Ưu điểm: Thời gian thực hiên nhanh chóng, giá thành rẻ, có thể sử dụng trên nhiều chất liệu.

Nhược điểm: thời gian sử dụng không lâu bởi dễ chịu tác động vì môi trường bên ngoài.

Decal nhựa:

Thường được sử dụng để in decal tem nhãn, hình dán ô tô, xe máy. Có 2 loại in decal là in decal trongdecal  sữa được thiết kế đa dạng về mẫu mã.

Ưu điểm: Có độ bền tốt, chống thấm nước, chịu nhiệt tốt, độ bám lâu, hình dáng, kích thước cũng đa dạng, bám trên nhiều chất liệu.

Nhược điểm : Vì sở hữu tính năng vượt trội so với decal giấy mà decal nhựa đặc biệt là in decal trong có giá thành cao hơn so với decal giấy.

Tuy nhiên tại TP.HCM, công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in decal giá rẻ, chất lượng, nhờ máy móc tiên tiến và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng về

+ Chất lượng sản phẩm

+ Giá thành sản phẩm

+ Sự nhiệt tình phục vụ

+ Thời gian hoàn thành sản phẩm theo đúng nhu cầu của khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: (028) 6681 1196 – 6681 1197 – 6682 9292
Email: [email protected]
Website: https://kienanphat.net
Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, TPHCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.