Công ty sản xuất chăn ga gối đệm lớn nhất việt nam

0
137
Chăn ga gối đệm everon Hàn Quốc tại Việt Nam là sản phẩm chăn ga gối đệm có chất lượng tốt nhất. Everpia Việt Nam tự hào là công ty sản xuất chăn ga gối đệm Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam.
Everon là thương hiệu chăn ga gối everon nổi tiếng nhất nhì trên thị trường Việt Nam hiện nay. Luôn Luôn có gắng đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, sau nhiều năm nỗ lực, Everpia đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Hiện nay hệ thống các nhà máy sản xuất của Everpia đang tiếp tục được mở rộng để đáp ứng được mức nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng.

công ty everon Việt NamEverpia Việt Nam dẫn đầu thị trường chăn ga gối đệm Hàn Quốc tại Việt Nam

Nói đến công ty sản xuất chăn ga gối everon Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam không thể không nhắc tới công ty Everpia Việt Nam. Hiện tại đây là công ty dẫn đầu thị trường chăn ga gối đệm Hàn Quốc với tổng diện tích là 15.000m2. Nhà máy sản xuất đầu tiên của công ty được đặt tại Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.
Năm 2010, Everpia Việt Nam lại tiếp tục mở rộng thêm một nhà máy mới tại KCN Biên Hòa, Đồng Nai với diện tích 37.762m2. Tháng 7 năm 2011, nhà máy tại Hưng Yên với diện tích 17.670m2 đã chính thức được khởi công xây dựng và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2012.
Với 3 nhà máy với tổng công suất lên tới 10 triệu sản phẩm mỗi năm đã giúp cho công ty Everpia Việt Nam trở thành công ty chăn ga gối đệm Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam.
Khám phá công ty sản xuất chăn ga gối đệm Hàn Quốc Everpia
Sơ đồ sản xuất chăn ga gối đệm Hàn Quốc
Quy trình sản xuất chăn ga gối đệm Hàn Quốc được bố trí rất khoa học sao cho đạt năng suất cao nhất. Mỗi công đoạn đều được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo đem đến những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

dây chuyền sản xuất đệm everondây chuyền sản xuất đệm everondây chuyền sản xuất đệm bông ép everon

Công ty Everpia Việt Nam đang cố gắng thực hiện mục tiêu tiếp tục mở rộng thêm nhiều nhà máy sản xuất chăn ga gối đệm để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Bạn có thể xem các sản phẩm chăn ga gối đệm tại everon365.vn để lựa chọn cho mình những bộ sản phẩm ưng ý nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.