Cohiba Behike đã có nhiều người săn đón khi vừa ra mắt

0
6

Các điếu cigar Cohiba Behike được cung cấp mỗi năm mang số lượng cực kỳ giảm thiểu do sự khan hãn hữu của lá thuốc Medio Tiempo, là một mẫu lá thuốc ngon nhất và rẻ nhất ở Cuba. Thành ra mà khi vừa được ra mắt, đã mang nhiều người săn đón và mua sắm mới sở hữu thể mang được điếu xì gà quý giá và cao cấp hàng đầu này, Cohiba Behike ko thuận lợi với được do số lượng tránh cũng như sự độc quyền của nó.

Kết cấu: chắc chắn, tạo cảm giác hoàn hảo, đẹp mắt.
Độ mạnh: vị gỗ và mùi da thuộc giúp làm giảm bớt đi độ mạnh của điếu xì gà
Hương vị: mang mùi tiêu nhẹ và cay, hương hoa ngọt ngào chiếm điểm hay khi ban sơ được tiếp diễn với vị vani mềm mịn như kem ở đoạn sau của điếu thuốc, ngoài ra không bao giờ thiếu đi độ mạnh

Độ thông thoáng của ko khí và khả năng bắt cháy vô cùng hoàn hảo của điếu cigar Cohiba Behike sẽ cho phép người hút thưởng thức trọn vẹn độ mạnh và những hương vị được mang đến từ sự pha chế độc đáo và tinh tế này. Cohiba Behike là cái sản phẩm với tính độc quyền nhất có mức giá cao nhất trong hầu hết các mẫu xì gà Cohiba được ra mắt tính cho tới thời điểm ngày nay.

Vì là xì gà được tiêu dùng cho những mục đích quan trọng và cấp cao nên giá xì gà Cohiba Behike thuộc vào loại đắt nhất trong các chiếc xì gà lừng danh trên thế giới. Không chỉ sự pha trộn và vỏ hộp của nó sở hữu tính độc quyền mà ba hình thức mới của xì gà Cohiba Behike còn chưa từng được sản xuất ở Cohiba hay ở Habanos trước đây. Cái xì gà này được xem là bước ngoặt mới và mạnh mẽ của thương hiệu Cohiba.

Sau khi được kiểm tra chặt chẽ bởi nhà máy Habanos, những điếu xì gà Cohiba Behike sẽ được dán tem chính hãng, đóng gói chu đáo trong 1 lớp vải nhung, tiếp tới là 1 hộp gỗ sơn mài và ngoài cộng được cho vào 1 hộp carton. Khái quát kiểu cách thức đóng gói rất xứng đáng với chất lượng cũng trị giá kinh tế hay ngoại giao của những điếu xì gà Cuba này lý tưởng này.

Xì gà Cohiba Behike được sản xuất và ra mắt lần trước hết sở hữu mục đích là khiến quà tặng cho những vị nguyên thủ lép thăm Cuba hoặc dành cho những viên chức cấp cao trong giới chính trị. Cohiba Behike là cái xì gà Cuba độc quyền của Habanos S.A đảm bảo chất lượng lý tưởng nhất và ra mắt thị trường vào tháng 4 có ba hình thức mới là xì gà Cohiba Behike 52, xì gà Cohiba Behike 54 và xì gà Cohiba Behike 56.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.