Chivas 18 năm lại là mục tiêu của những người làm hàng nhái hàng giả

0
29

Chivas 18 năm trong tương lai tới vẫn sẽ là sản phẩm được ưa chuộng với người dân Việt, ta không cần nhắc đến hương vị của nó như thế nào vì mọi người đã quá am hiểu về Chivas 18 năm rồi. Nhưng cũng chính vì thế mà rượu Chivas 18 năm lại là mục tiêu của những người làm hàng nhái hàng giả. Hãng rượu Chivas luôn giao Showroom và sản phẩm của mình cho những cơ sở hoạt động lâu năm uy tín trên thị trường để thay mặt hãng phân phối.

Rượu Chivas 18 chính là thương hiệu rượu chiếm được hầu hết niềm tin và sự yêu thích của các khách hàng hiện nay. Chivas 18 năm hay các hàng Chivas nói chung luôn thay đổi mẫu mã khoảng 3 năm một lần, và kèm theo với nó là các dấu hiệu nhận biết để chống hàng giả hàng nhái. Nên Chivas 18 năm có thể nói là sản phẩm chống hàng giả tốt nhất trên thị trường rượu đến thời điểm hiện tại.

Giá rượu Chivas 18 cũng sẽ có nhiều biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như theo mùa hay theo các nhà phân phối rượu. Rượu chivas 12 thường mua để uống giao lưu với bạn bè hay họp mặt. Ít khi được chọn đem tặng vì nó không được sang trọng như rượu chivas 18 và chivas 21. Giá rượu Chivas 18 hiện nay trên thị trường cũng không quá đắt, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng và những ai muốn sở hữu một chai rượu chất lượng nhưng không có điều kiện mua những chai rượu quá đắt khác. Tuy nhiên do tiêu thụ với sản lượng lớn hằng năm nên rượu Chivas 18 vẫn chịu cảnh lẫn lộn với hàng nhái xâm nhập tràn lan vào thị trường.

Để kiểm tra tem rượu xem có phải là giả hay không, bạn có thể dùng tay bóc trực tiếp tem. Nếu tem có thể bóc được một cách dễ dàng thì chắc chắn rượu đó không phải là rượu thật. Một sản phẩm chính hãng bao giờ cũng có tem chứng nhận sản phẩm đi kèm. Tem Chivas Regal – loại tem chống hàng giả dành riêng cho rượu Chivas được in bằng máy in laser đặc chủng, không dùng tới mực in để hạn chế tối đa khả năng bị làm nhái.

Rượu chivas là dòng rượu nổi tiếng toàn thế giới, tại Việt Nam nó được biết đến là một trong những loại rượu được tặng biếu nhiều nhất. Hương vị thơm ngon của rượu Chivas đã tạo cho nó một tên tuổi lớn. Được sản xuất tại Scottland, rượu chivas được chưng cất và bảo quản khá chu đáo, quá trình ủ của rượu tính theo năm. Thường rượu chivas 18 và 21 được tặng, biếu nhiều nhất bởi nó vừa lâu năm, vừa phù hợp túi tiền.

Tem của một chai rượu Chivas 18 thật khi sử dụng cách kiểm tra này sẽ hiện lên tên “Chivas 18” được in chìm. Ngược lại, nếu bạn không thấy dấu hiệu trên hoặc thấy các dấu hiệu khác thì đây là sản phẩm bị làm giả. Bạn dùng một ít nước lọc thấm ướt hai đầu tem chai. Nếu thấy phần tem sản phẩm biến mất và vài phút sau khi nước khô, tem lại hiện trở lại thì đó là một chai Chivas 18 thật. Cách phân biệt này dễ và thường đc áp dụng nhiều nhất để kiểm tra mức độ chính hãng của rượu Chivas 18.

Rượu Chivas 18 vẫn chọn màu thuần túy là màu vàng hổ phách rực rỡ và mùi thơm cân bằng của trái cây nhiệt đới, hương hoa và khói, một sự kết hợp đầy quyến rũ của tầng lớp hương vị ngọt ngào, sâu lắng, êm dịu và thơm ngon. Dư vị ấm áp kéo dài, lâu tan trong vòm miệng khiến cho bất cứ ai cũng muốn đắm chìm trong men rượu. Rượu Chivas 18 thường được chọn làm thức uống trong những bữa tiệc sang trọng, là sự lựa chọn lí tưởng để làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác kinh doanh.

Có nhiều điều để nói về sản phẩm rượu Chivas 18 năm, bởi lẽ đây là sản phẩm số 1 Việt Nam tính cho đến thời điểm hiện tại. Trước tiên là về sản lượng bán, hãng Chivas đã tổng kết được sản lượng bán tại Việt Nam là 4 triệu chai/năm và riêng Chivas 18 năm là khoảng 1 triệu chai. Con số này quả là 1 con số đang kể khi mà tổng số lượng rượu Chivas bán ra trên toàn thế giới vào khoảng 10 triệu chai/năm. Vậy là chỉ riêng Việt Nam, đã chiếm 10% sản lượng tiêu thụ của mặt hàng sản phẩm này trên toàn thế giới. Còn ở Châu Á chúng ta chỉ đứng sau thị trường Trung Quốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.